Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023), sáng 15/11, đồng chí Võ Tiến Sỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà và lẵng hoa tươi thắm các cô giáo trường Trung học cơ sở Nghĩa Hội.
Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường Trung học cơ sở Nghĩa Hội đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt. Nhà trường nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Kết thúc năm học 2022 - 2023, tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 57%, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THCS. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong năm học 2023 - 2024 và những năm tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực khắc phục mọi khó khăn, duy trì tốt phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, nêu cao tinh thần mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức để các em học sinh noi theo.
Đồng chí Võ Tiến Sỹ, chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Võ Tiến Sỹ cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của nhà trường với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tặng hoa và quà cho trường THCS Nghĩa Hội
Ngọc Linh (Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)