Xã Nghĩa Lợi tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2022

Dịp này, UBND xã Nghĩa Lợi cũng đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và trao 30 suất quà cho các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

 Tối 10/9 (tức ngày 15/8 âm lịch), UBND xã Nghĩa Lợi tổ chức “Đêm hội trăng rằm, vui Tết Trung thu” năm 2022 và trao quà cho các có thành tích cao trong học tập, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Những màn múa lân đặc sắc

 Tại đêm hội trăng rằm năm nay, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã  Nghĩa Lợi được tìm hiểu sự tích đêm Trung thu, cùng nhau tham gia rước chị Hằng và chú Cuội. Xem múa lân, thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, hát những bài hát yêu thích về trung thu, chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm. “Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần trong dịp Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Quang cảnh đêm hội

 Dịp này, UBND xã Nghĩa Lợi cũng đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và trao 30 suất quà cho các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu khi bước vào năm học mới. /.

Trao quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Tổng kết công tác Tư pháp năm 2022

Gặp mặt gần 130 người có uy tín trong đồng bào DTTS

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ CỒN CẢ - HUYỆN NGHĨA ĐÀN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Bản Tồng Mòn (Nghĩa Thịnh) kỷ niệm 95 năm ngày thành lập

NGHĨA HỘI RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỒNG CHIÊNG VĂN HOÁ DÂN TỘC THÁI XÓM PHÚ THỌ

Nghĩa Hiếu tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày hội đại đoàn kêt toàn dân tộc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc Gia và đăng ký hộ tịch trực tuyến

Khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ