Xã Nghĩa Hội tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xóm Tân Phú; giải nhì cho xóm Đồng Trường, Đồng Bai và giải ba cho 3 xóm Đông Hội, Đồng Tiến.

 Tối 30/8, xã Nghĩa Hội tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

 Tham gia hội diễn có 11 đội đến từ các xóm trong toàn xã với hơn 300 diễn viên quần chúng đã mang đến 22 tiết mục được dàn dựng công phu, với nhiều thể loại phong phú, đa dạng, như hát, múa phụ hoạ với nội dung thể hiện niềm vinh dự, tự hào, niềm tin sâu sắc về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người cũng như những đổi thay của quê hương… Các tiết mục tham gia hội diễn mang đậm đà bản sắc dân tộc, khắc họa nên bức tranh về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ca ngợi về những đổi mới đi lên của quê hương, đất nước. Hội diễn đã được đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

Một số tiết mục được dàn dựng công phu

 Hội diễn cũng là dịp để các đội văn nghệ các trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi lẫn nhau và thông qua hội diễn, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân. Đồng thời để phát động phong trào phát triển văn hóa, văn nghệ trong nhân dân.

Đông đảo bà con đến xem và cổ vũ các đội biểu diễn

 Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xóm Tân Phú; giải nhì cho xóm Đồng Trường, Đồng Bai và giải ba cho xóm  Đông Hội, Đồng Tiến.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổng kết công tác Tư pháp năm 2022

Gặp mặt gần 130 người có uy tín trong đồng bào DTTS

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ CỒN CẢ - HUYỆN NGHĨA ĐÀN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Bản Tồng Mòn (Nghĩa Thịnh) kỷ niệm 95 năm ngày thành lập

NGHĨA HỘI RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỒNG CHIÊNG VĂN HOÁ DÂN TỘC THÁI XÓM PHÚ THỌ

Nghĩa Hiếu tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày hội đại đoàn kêt toàn dân tộc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc Gia và đăng ký hộ tịch trực tuyến

Khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ