Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Long

Cử tri xã Nghĩa Long rất phấn khởi, đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên sát thực tế địa phương và đầy tinh thần trách nhiệm; đồng thời mong rằng, khi trúng cử, các ứng cử viên cần triển khai thực hiện tốt chương trình hành động của mình.

   Chiều ngày 13/5, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn phối hợp với UBMTTQ xã Nghĩa Long tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 gồm 2 xã Nghĩa Long và Nghĩa Lộc.

  Đơn vị bầu cử số 7 có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, gồm các ông, bà: Trần Thị Phương Anh, nhân viên trạm y tế xã Nghĩa Long, Ngô Sỹ Cường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lộc, Võ Tiến Sỹ, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, Nguyễn Xuân Thái, Trưởng công an huyện Nghĩa Đàn, Cù Ngọc Thắng, Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Lộc, Võ Đức Tùng, Bí thư Huyện đoàn, Nguyễn Thị Vinh,  Trưởng trạm y tế xã Nghĩa Long, Trần Thị Nhâm, Ủy viên BTV Huyện đoàn Nghĩa Đàn.

Các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 7

 Ngoài tiểu sử tóm tắt thì chương trình hành động của các ứng cử viên là phần được cử tri quan tâm và kỳ vọng. Các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm  đại biểu HĐND huyện khóa XX sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri với các cấp có thẩm quyền. Chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung đề cập đến những vấn đề: thu hút đầu tư, tạo việc làm cho người lao động, đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo điều kiện hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân…  

  Cử tri xã Nghĩa Long rất phấn khởi, đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên sát thực tế địa phương và đầy tinh thần trách nhiệm; đồng thời mong rằng, khi trúng cử, các ứng cử viên cần triển khai thực hiện tốt chương trình hành động của mình. Dịp này, cử tri cũng bày tỏ, gửi gắm nhiều ý kiến đến các ứng cử viên nếu trúng cử như tham mưu nâng cao chế độ chính sách cho cán bộ cấp xóm sau sáp nhập, khắc phục những bất cập trong việc giảm cán bộ chuyên trách thú y…

Cử tri Trương Thị Nhâm phát biểu

  Tại đây, ông Võ Tiến Sỹ cũng ghi nhận  và cho rằng các ý kiến của cử tri xã Nghĩa Long là hoàn toàn chính đáng. Đồng chí cũng giải đáp những vướng mắc của cử tri trong thẩm quyền, những ý kiến khác sẽ được kiến nghị lên cấp trên.

Ông Võ Tiến Sỹ giải đáp một số vướng mắc của cử tri

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

HĐND xã Nghĩa Lâm tổ chức kỳ họp thứ nhất và tổng kết công tác bầu cử

Bà Hoàng Thị Thu Trang được bầu giữ chức vụ chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn đạt giải nhất cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"

Nghĩa Đàn tổng kết công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu kiểm tra công tác bầu cử tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang kiểm tra công tác bầu cử tại xã Nghĩa Trung và Nghĩa Hội

Bà con đồng bào Thái Thổ Nghĩa Đàn vui ngày hội non sông

Đồng chí Võ Tiến Sỹ dự khai mạc bầu cử tại xã Nghĩa Hội