TTYT Nghĩa Đàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các cán bộ nhân viên trong đơn vị đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế huyện nhà.

 Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, TTYT Nghĩa Đàn đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 Quang cảnh buổi tọa đàm

 Buổi tọa đàm là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó là những lời chúc mừng, những lời động viên ân cần cũng như khích lệ, biểu dương từ phía Ban Giám đốc đơn vị đối với những công lao đóng góp của các cán bộ nữ TTYT Nghĩa Đàn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các cán bộ nhân viên trong đơn vị đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành Y tế huyện nhà.

 Giao lưu bóng chuyền

 Sau buổi tọa đàm, TTYT đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các Tổ nữ công Trạm Y tế và Tổ nữ công các khoa, phòng trực thuộc. Tham dự giao lưu có 4 đội bóng đến từ các Tổ công đoàn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã thi đấu sôi nổi, đoàn kết, cống hiến nhiều pha bóng hay, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, Giải nhất đã thuộc về đội số II (Nghĩa Mai, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm, Nghĩa Yên, Nghĩa Hội, Nghĩa Lợi, Nghĩa Lạc, Nghĩa Phú, Nghĩa Thọ và Thị trấn) giải nhì thuộc về đội số I (Nghĩa Hiếu, Nghĩa Thành, Nghĩa Hưng, Nghĩa Long, Nghĩa Lộc, Nghĩa An, Nghĩa Đức, Nghĩa Khánh, Nghĩa Hồng, Nghĩa Minh, Nghĩa Trung và Nghĩa Bình)./.

Minh Hoàng ( TTYT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát huy giá trị bản sắc văn hoá, con người Nghĩa Đàn trong xây dựng và phát triển quê hương

“LỚN LÊN’ CÙNG QUÊ HƯƠNG

Bế mạc liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023

Khai mạc liên hoan tiếng hát làng Sen năm 2023

Trường Tiểu học Nghĩa An và THCS Nghĩa Trung giành giải nhất hội thi “Hát dân ca trong trường học” lần thứ V huyện Nghĩa Đàn năm 2023

Hội thi Hát dân ca trong trường học huyện Nghĩa Đàn lần thứ V năm 2023

Nghĩa Lợi ra mắt CLB văn hóa dân gian dân tộc Thái

Nghĩa Lạc tổ chức Hội thi trình diễn trang phục dân tộc và giao lưu văn nghệ mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam