Trường Mầm non Nghĩa Lộc đón chuẩn quốc gia mức độ 1

Được công nhận trường đạt chuẩn mức độ 1 là mốc quan trọng để trường mầm non Nghĩa Lộc tiếp tục phát triển đi lên và phấn đấu đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2.

   24/4, Trường mầm non Nghĩa Lộc tổ chức đón bằng công nhận đạt chuẩn mức độ 1. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó giám đốc Sở GD & ĐT, Lê Thái Hùng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Trường Mầm non Nghĩa Lộc được thành lập từ năm 1980 có 4 nhóm lớp với 100 học sinh. Đến nay trường có 29 nhóm lớp với 1010 học sinh tập trung ở 4 cụm. Trường có tồng diện tích trên 21 nghìn m2. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng trẻ được ăn bán trú tại 4 cụm lớp, tạo được môi trường trải nghiệm cho trẻ ở các độ tuổi theo chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Trường có sân bòng mini để trẻ vận động thể chất, các cụm trường có khu dân gian đa dạng, có các vườn rau sạch đảm bảo an toàn cho trẻ ăn. Trường có 72 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó cán bộ, giáo viên trong đó cán  bộ, giáo viên, nhân viên là viên chức là 53 người đạt chuẩn 100%. Năm 2018 trường có 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 1 giáo viên được Bộ GD và ĐT tặng bằng khen, 2 giáo viên được chủ tịch tỉnh tặng bằng khen.

  Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được hoàn thiện. Cùng với sự hỗ trợ của UBND huyện đến tháng 4/2020 trường đã có thêm 10 phòng học, 2 nhà bếp.   Trường Mầm non Nghĩa Lộc đã huy động 8000 ngày công, xã Nghĩa Lộc hỗ trợ 67 tấn xi măng để làm các hạng mục còn thiếu

  Từ một xã không được công nhận phổ cập giáo dục trong toàn huyện, từ năm 2018 cho đến nay liên tục được công nhận phổ cập trẻ 5 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Lộc đạt chuẩn mức độ 1

  Tại buổi lễ Huyện ủy- HĐND- UBND- MTTQ huyện cũng trao tặng 40 triệu đồng, LĐLĐ, hội Bảo trợ trẻ em huyện và các tổ chức, nhà hảo tâm cũng đã có những món quà tặng nhà trường.

Trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - MTTQ huyện cho trường mầm non Nghĩa Lộc

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn ) 

Các tin khác

Thủ khoa môn tóan trường Phan Bội Châu với ước mơ trở thành “giáo viên dạy toán”

Hơn 820 học sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022

Triển khai kế hoạch thực hiện các kỳ thi năm 2021

Trường Mầm non Nghĩa Minh tổng kết năm học

Nghĩa Đàn kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Hội nghị đối thoại với người lao động năm 2021

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh năm học 2020 – 2021

Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn về phát triển GD&ĐT