Trao ống tiền tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Để kịp thời động viên các chị vượt qua khó khăn, chi hội đã duy trì hiệu quả mô hình “Ống tiền tiết kiệm” từ năm 2021 đến nay nhằm giúp đỡ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất

  Chi hội phụ nữ xóm Phú Tiến, xã Nghĩa Phú đã tổ chức trao tặng “Ống tiền tiết kiệm” cho 6 hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt nhằm nâng cao tinh thần “Tương thân, tương ái” trong hội viên.

  Dịp này, Hội đã trao tặng 6 ống tiền tiết kiệm với tổng trị giá 1,2 triệu đồng cho 6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chi hội. Để kịp thời động viên các chị vượt qua khó khăn, chi hội đã duy trì hiệu quả mô hình “Ống tiền tiết kiệm” từ năm 2021 đến nay nhằm giúp đỡ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Trao ống tiền tiết kiệm cho hội viên

  Mô hình được Chi hội duy trì thường xuyên, hiệu quả, góp phần tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ trong chi hội tạo thói quen tiết kiệm, có tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ, thăm hỏi, động viên lẫn nhau khi chị em gặp khó khăn đột xuất./. 

Cao Thị Thiên ( Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trao ống tiền tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

THÁNG NĂM VỀ, NHỚ ƠN BÁC KÍNH YÊU

Giản dị - Đặc trưng nổi bật của phong cách Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi!

Gương phụ nữ điển hình trong học tập và làm theo Bác

Tư tưởng Hồ Chí Minh về trọng dụng trí thức và những gợi mở cho hôm nay

Giá trị và ý nghĩa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua Di chúc

Sự tha hóa quyền lực và con dốc đặc quyền đặc lợi