Tọa đàm kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Bưu điện ( 15/8/1945 – 15/8/2022 )

Ôn lại truyền thống đầy gian khó nhưng cũng rất tự hào của ngành Bưu điện Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của các đơn vị càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình để ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện

  Tối 13/8, tại Bưu điện huyện Nghĩa Đàn, cụm Công đoàn số 6, Bưu điện tỉnh Nghệ An gồm các đơn vị thị xã Thái Hòa, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp và Nghĩa Đàn đã tổ chức giao lưu tọa đàm kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Bưu điện ( 15/8/1945 – 15/8/2022 ).

Văn nghệ giao lưu

 Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của ngành. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, ngành Bưu điện Việt Nam nói chung, Bưu điện các đơn vị trong cụm số 6 nói riêng đã trải qua các giai đoạn xây dựng và phát triển với bề dày truyền thống đáng tự hào. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong thời chiến và cả thời bình, Bưu điện các đơn vị trong cụm đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

 Ôn lại truyền thống đầy gian khó nhưng cũng rất tự hào của ngành Bưu điện Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của các đơn vị càng ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình để ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn: Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Nghĩa Đàn tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2023

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn thăm, chúc mừng các Giáo xứ trên địa bàn

Tập huấn giảm nghèo về thông tin trên địa bàn huyện năm 2022

Ban Đoàn kết Công giáo huyện Nghĩa Đàn tổng kết năm 2022

Tập huấn chuyển giao KHKT cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2022

Tập huấn các quy định của pháp luật và chính sách hỗ trợ người lao động làm việc ở nước ngoài

Tập huấn Quản lý nhà nước về công tác Dân tộc năm 2022