Thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ thị trấn Nghĩa Đàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo.

  Sáng 19/11, UBND thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ).

Văn nghệ chào mừng

 Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước nhằm tôn vinh các nhà giáo. Thời gian qua, thị trấn Nghĩa Đàn đã có nhiều giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục và hàng năm đều được cấp trên công nhận, ghi nhận và đánh giá cao. Đến nay, quy mô trường, lớp tiếp tục được đầu tư phát triển theo quy hoạch và kế hoạch đề ra. Các trường Mầm non và THCS thị trấn đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, trường Tiểu học thị trấn đạt chuẩn mức độ 2. Năm học 2021 – 2022, thị trấn có 3 giáo viên dạy giỏi tỉnh, 18 giáo viên giỏi huyện, có 1 giáo viên được bộ trưởng bộ Giáo dục tặng Bằng khen, 4 giáo viên được chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 16 giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

Quang cảnh lễ kỷ niệm

 Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ thị trấn Nghĩa Đàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong thị trấn Nghĩa Đàn phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ thị trấn Nghĩa Đàn tặng hoa chúc mừng các trường học và hội Cựu giáo chức

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội Khuyến học – Hội Cựu Giáo chức huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2022

Trao 76 suất quà cho học sinh khó khăn

Phòng GD và ĐT huyện Nghĩa Đàn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm 2022

Phần thi thực hành trong Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện, cấp học mầm non năm học 2022-2023

Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS năm 2022

Tập huấn cho ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023

100 học sinh Tiểu học tham gia sân chơi “Eng lish Challege Contest” năm 2022

144 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp mầm non