Tập huấn triển khai phần mềm và cập nhật thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Qua tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, giúp cho việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức một cách khoa học...

 Chiều 6/12, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị tập huấn triển khai phần mềm cập nhật thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức cho cán bộ công chức phụ trách công nghệ thông tin của Cơ quan HĐND, UBND huyện, các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, đơn vị sự nghiệp trực thuộc huyện; UBND các xã, thị trấn và các đơn vị trường học thuộc ngành GD&ĐT huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

 Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên đến từ VNPT Nghệ An trình bày, trao đổi một số nội dung chính có liên quan đến phần mềm như: giới thiệu tổng quát về một số chức năng, kết cấu, các trường dữ liệu  phần mềm. Hướng dẫn chức năng về thẩm quyền của các loại tài khoản. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm và các thao tác cơ bản để thực hiện cập nhật cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Qua tập huấn, các học viên sẽ nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, giúp cho việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức một cách khoa học, tránh được những sai sót, góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cải cách hành chính hiện nay.

 Minh Thái (Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An trao quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Ngô Văn Thành thăm và tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo

Bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Khai mạc kỳ họp thứ 8-HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026

Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tập huấn triển khai phần mềm và cập nhật thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn