Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023

Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng

 Sáng 31/3, Đảng bộ xã Nghĩa Thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022, cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng theo quy định.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Nghĩa Thành đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 06 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó có đồng chí 01 đồng chí được được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu cho các đảng viên

 Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phát huy những thành tích, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Thành )

 

 

Các tin khác

Đảng uỷ xã Nghĩa Thành sơ kết 2 năm thực hiện Quy định 08-QĐ/TU của Tỉnh ủy Nghệ An về đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nghĩa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Bế giảng lớp nhận thức về Đảng (lớp thứ 2) năm 2023

NGHĨA MINH TRAO HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Phiên họp BTV Huyện uỷ Nghĩa Đàn

Đại hội đại biểu nông dân huyện Nghĩa Đàn lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028

Phiên họp Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 5

Họp BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn năm 2023