Khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ

Với chủ đề “Một cung đường – ba điểm đến” với một Trương Gia Farm với cảnh rừng thông Đà Lạt có một không hai tại Nghệ An mà nay lại còn được thêm vào một không gian âm nhạc vô cùng lãng mạn, cùng với nhiều điểm trên cao có thể săn mây và những góc check-in mê lòng giới trẻ.

 Sáng 6/11, tại Thung lũng hoa Phủ Quỳ ở xã Nghĩa Long huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ gồm các địa danh Thung Lũng Hoa Phủ Quỳ, Trương Gia Farm  và Khu Sinh Thái Hòn Mát.

Cắt băng khánh tành lễ khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ

 Với chủ đề “Một cung đường – ba điểm đến” với một Trương Gia Farm với cảnh rừng thông Đà Lạt có một không hai tại Nghệ An mà nay lại còn được thêm vào một không gian âm nhạc vô cùng lãng mạn, cùng với nhiều điểm trên cao có thể săn mây và những góc check-in mê lòng giới trẻ. Một Hòn Mát với tổ hợp dịch vụ, vui chơi giải trí đẳng cấp như bungalow nghỉ dưỡng ven hồ, nhà nghỉ trên đồi, đạp vịt, chèo thuyền kayak, cano máy, câu cá, ẩm thực ba miền và không gian tổ chức sự kiện, team-building sinh thái và chuyên nghiệp và một Thung Lũng Hoa Phủ Quỳ mênh mông với diện tích gần 150 héc-ta, độc lạ với “hòn đá bay”, thác nước khổng lồ, tượng phật linh thiêng toạ lạc trên núi cao, và khu nghỉ dưỡng ven đồi đang được hoàn thiện. Đặc biệt đến với ba điểm đến du khách sẽ được ngắm cùng trăm hoa khoe sắc như cúc cánh bướm, cẩm tú cầu, cúc hoạ mi, thạch thảo, tam giác mạch, dã quỳ... Đây chính là điểm nhấn, là thương hiệu, để tạo nên một thiên đường hoa có một không hai tại Nghệ An.

Các em học sinh mầm non trải nghiệm tại Thung Lũng Hoa Phủ Quỳ

 

Một góc nhỏ của Hòn Mát

 

Một Trương Gia Farm với cảnh rừng thông Đà Lạt nay lại còn được thêm vào một không gian âm nhạc vô cùng lãng mạn về đêm

 Với tinh thần cùng làm đẹp cho quê hương, tạo nên thương hiệu du lịch cho mảnh đất Phủ Quỳ giàu đẹp, đóng góp thêm sắc màu cho du lịch miền Tây xứ Nghệ cũng như tỉnh Nghệ An, ba điểm đến Trương Gia Farm, khu sinh thái Hòn Mát, Thung Lũng Hoa Phủ Quỳ hội tụ, chính là sự khởi đầu cho một hành trình xây dựng và phát triển du lịch bền vững vì sự phát triển chung của quê hương.

Minh Thái (Trung tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn) 

Các tin khác

Tổng kết công tác Tư pháp năm 2022

Gặp mặt gần 130 người có uy tín trong đồng bào DTTS

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ CỒN CẢ - HUYỆN NGHĨA ĐÀN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Bản Tồng Mòn (Nghĩa Thịnh) kỷ niệm 95 năm ngày thành lập

NGHĨA HỘI RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỒNG CHIÊNG VĂN HOÁ DÂN TỘC THÁI XÓM PHÚ THỌ

Nghĩa Hiếu tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày hội đại đoàn kêt toàn dân tộc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc Gia và đăng ký hộ tịch trực tuyến

Khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ