Hội truyền thống Trường Sơn – Đường HCM huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội cũng đã bầu 23 đồng chí vào BCH khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027./.

 Sáng 21/11, Hội truyền thống Trường Sơn – Đường HCM huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự có đồng chí Trần Văn Tuân - Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn – Đường HCM tỉnh Nghệ An; đồng chí Phan Tiến Hải  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Phụ trách Đảng bộ huyện.

Các đại biểu tham dự đại hội

 Sau 5 năm thành lập, Hội truyền thống Trường Sơn – Đường HCM huyện Nghĩa Đàn có bước phát triển vững chắc cả về số lượng và chất lượng. Hiện toàn huyện có 443 hội viên, sinh hoạt tại 20/23 cơ sở.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

 Phát huy truyền thống bộ đội Trường Sơn anh hùng, nhiệm kỳ qua, Hội truyền thống Trường Sơn – Đường HCM huyện Nghĩa Đàn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của hội. Gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước  và địa phương. Tích cực chăm lo công tác truyên truyền giáo dục truyền thống cho thế hê trẻ. Thực hiện có hiệu quả công tác giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, tiêu biểu có mô hình trang trại tổng hợp của bà Hà Thị Thuyết ở Nghĩa Lộc, ông Hoàng Quốc Hùng ở Nghĩa Thịnh… Ngoài ra, công tác chính sách xã hội và nghĩa tình đồng đội luôn được quan tâm. Trong 5 năm, hội đã hỗ trợ xây mới được 6 nhà, với tổng số tiền gần 300 triệu đồng, tặng 25 suất quà cho hội viên nghèo vào các dịp lễ, tết.

 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Tiến Hải trân trọng ghi ơn những cống hiến của các đồng chí. Dù trong hoàn cảnh nào cũng hăng hái đi đầu trong các phong trào thi đua của Hội cũng như của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực mong muốn, nhiệm kỳ mới, Hội tiếp tục củng cố, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và phát huy truyền thống trong giao đoạn cách mạng mới gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trân trọng ghi ơn những cống hiến của các đồng chí

 Đại hội cũng đã bầu 23 đồng chí vào BCH khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027./.

 

Đại hội đã bầu 23 đồng chí vào BCH khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027

Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW

Họp BCĐ vận động, hỗ trợ, xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở

Thanh niên Nghĩa Đàn hưởng ứng, tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính”

BCH Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn dâng hương dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn

Khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị (khóa 2023 - 2024)

Phát huy thành tựu chặng đường 15 năm qua, cán bộ và Nhân dân Nghĩa Đàn chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh

Gặp mặt kỷ niệm “Nghĩa Đàn 15 năm đổi mới và phát triển”

Nghĩa Đàn sức sống mới, diện mạo mới sau 15 năm chia tách