Hội nghị cung cấp thông tin quý III và tập huấn phổ biến giáo dục pháp luật cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023

Trong 3 ngày, các đại biểu sẽ được cung cấp thông tin tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh quý III năm 2023 và tập huấn kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho người có uy tín.

  18/9, Phòng Dân tộc phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Nghĩa Đàn tổ chức lớp tập huấn phổ biến cung cấp thông tin cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023. Tới dự có đồng chí Trương Minh Hoài, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh hội nghị

   Lớp tập huấn có sự tham gia của 80 đại biểu là những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của 17 xã trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày, các đại biểu sẽ được cung cấp thông tin tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh quý III năm 2023 và tập huấn kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho người có uy tín.

Đồng chí Trương Minh Hoài thông báo tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh quý III năm 2023 

Các đại biểu tham dự hội nghị

   Qua đó, giúp nâng cao kỹ năng tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật nhằm giúp nhân dân thực hiện hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đối với người dân vùng dân tộc thiểu số thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách dân tộc của Nhà nước. Đặc biệt, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

 Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Gương sáng giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, công chức xã; người không hưởng lương năm 2023

Tỉnh đoàn Nghệ An tuyên dương học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh

Sôi nổi Ngày hội Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện

Hội đồng đội huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023

Hội nghị cung cấp thông tin quý III và tập huấn phổ biến giáo dục pháp luật cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023

Đồng chí Võ Tiến Sỹ dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại trường Tiểu học Nghĩa Hồng

Hấp dẫn, ý nghĩa hội diễn văn nghệ vì đàn em thân yêu