Hội Khuyến học – Hội Cựu Giáo chức huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2022

Tại hội nghị, đã trao bức trướng của TW Hội cho Hội khuyến học huyện Nghĩa Đàn; Trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

 Chiều 13/1, Hội Khuyến học và Hội Cựu giáo chức huyện Nghĩa Đàn phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tới dự có đồng chí đồng chí Trương Minh Hoài, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn.

Các đại biểu tham dự lễ tổng kết

  Trong năm, các cấp hội khuyến học từ huyện tới cơ sở đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, vận động liên tục, sâu rộng, tạo sự chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng, phát triển và củng cố tổ chức hội được quan tâm, toàn huyện hiện có 170 cơ sở hội với gần 35 nghìn hội viên. Đến nay, tổng số quỹ huy động được  trên 2,6 tỷ đồng; kịp thời tổ chức tuyên dương khen thưởng HSG, giáo viên giỏi và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, tàn tật cho trên 8,3 nghìn người; Duy trì có hiệu quả phong trào “Tiếng kẻng học bài”, “Khai bút đầu xuân” trong các gia đình, dòng họ, các hội Đồng hương… Tiếp bước cùng em đến trường ngày càng thực hiện có hiệu quả.

  Về Công tác cựu giáo chức,  Hội thường xuyên đổi mới công tác quản lý, tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo; xây dựng xã hội học tập, công tác khuyến học – khuyến tài. Bên cạnh đó, các cấp hội cựu giáo chức toàn huyện luôn tích cực tham gia thực hiện hoạt động tình nghĩa, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất, khuyến khích hội viên phát triển kinh tế hộ gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Kết quả, 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa và gia đình văn hóa tiêu biểu.

  Tại hội nghị, đã trao bức trướng của TW Hội cho Hội khuyến học huyện Nghĩa Đàn; Trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ  năm 2022.

 

Trao bức trướng của TW Hội cho Hội khuyến học huyện Nghĩa Đàn

Trao giấy khen cho các hội viên giáo chức

Minh Thái (Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Hội Khuyến học – Hội Cựu Giáo chức huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2022

Trao 76 suất quà cho học sinh khó khăn

Phòng GD và ĐT huyện Nghĩa Đàn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm 2022

Phần thi thực hành trong Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện, cấp học mầm non năm học 2022-2023

Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS năm 2022

Tập huấn cho ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023

100 học sinh Tiểu học tham gia sân chơi “Eng lish Challege Contest” năm 2022

144 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp mầm non