Hội cựu TNXP huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác Hội và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2023, Hội Cựu TNXP huyện đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục phấn đấu tổ chức hội hoàn thành khá trở lên, 100% hội viên tham gia sinh hoạt đầy đủ; 100% hội viên tham gia quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

  Sáng 11/1, Hội cựu TNXP huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

 Trong năm 2022, công tác xây dựng và củng cố tổ chức Hội Cựu TNXP luôn được quan tâm kiện toàn cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay, Huyện hội có 18 chi hội, trong đó có 4 xã sinh hoạt ghép với 422 hội viên. Nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người lính “Bộ đội cụ Hồ”, các hội viên tiếp tục đi đầu trong nhiều phong trào thi đua yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Công tác nghĩa tình đồng đội được Ban Chấp hành Hội và các chi hội quan tâm thực hiện. Tham gia nấu bựa cơm tri ân, tham gia các phong trào chung tay xây dựng NTM đô thị văn minh. Trong phong trào vì nghĩa tình đồng đội, các hội viên thường xuyên thăm hỏi trực tiếp, động viên, trao quà, con giống để phục vụ sản xuất cho các hội viên gặp nhiều khó khă như: xây mới 1 nhà tình nghĩa, sữa 4 nhà, thăm hỏi động viên 138 suất quà, khám chữa bệnh miễn phí 75 người, viếng chiến trường xưa và trao 20 con bò mẹ cho hội viên nghèo.... Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2023, Hội Cựu TNXP huyện đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục phấn đấu tổ chức hội hoàn thành khá trở lên, 100% hội viên tham gia sinh hoạt đầy đủ; 100% hội viên tham gia  quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Duy trì và phát huy phong trào cựu TNXP làm kinh tế giỏi, nhân rộng phát triển các mô hình tiêu biểu trong tổ chức Hội.Làm tốt công tác động viên, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Trao bằng khen của Trung ương hội

  Cũng tại hội nghị đã trao bằng khen Trung ương hội, tỉnh hội, giấy khen của UBND huyện, huyện hội cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Trao bằng khen của Tỉnh hội

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã Nghĩa An

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ TTYT Nghĩa Đàn

Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động công tác hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Nghĩa Hồng

Trao tặng 70 thẻ BHYT cho học sinh khó khăn ở Nghĩa Đàn

Hội cựu TNXP huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác Hội và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đoàn liên ngành huyện Nghĩa Đàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân năm 2023