Giao lưu thơ xuân Quý Mão

Tại đây, các thành viên CLB đã thể hiện những những vần thơ sâu nặng nghĩa tình, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của mảnh đất Nghĩa Đàn.

  Sáng 15/2, CLB Văn học Nghệ thuật huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu thơ xuân Quý Mão. Tới dự có các đồng chí UVBTV: Lê Cảnh Đại - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trương Minh Hoài - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện.

Đại biểu tham dự

 Tại đây, các thành viên CLB đã thể hiện những những vần thơ sâu nặng nghĩa tình, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của mảnh đất Nghĩa Đàn. Qua đây cũng giới thiệu, quảng bá về quê hương Nghĩa Đàn một cách gần gũi, chân thực.

CLB Văn học Nghệ thuật Nghĩa Đàn có 27 người, sinh hoạt tổ 3 tháng/lần

 CLB ra mặt tập thơ “ Hương Sắc Nghĩa Đàn 13” với nhiều bài thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Bên cạnh có nhiều bài thơ thể hiện niềm tự hào về mảnh đất Nghĩa Đàn, vượt qua nhiều khó khăn đến nay huyện phát triển mọi mặt, trở thành vùng quê đáng sống. Nhiều tác phẩm khơi dậy đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, giúp thế hệ trẻ hôm nay biết trân trọng và tri ân với những cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh.

Thành viên CLB tổ Trung tâm thể hiện

Buổi giao lưu là sân chơi bổ ích, góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi, giúp các hội viên câu lạc bộ VHNT huyện Nghĩa Đàn chia sẻ, giới thiệu những sáng tác mới, thể hiện tình yêu với Bác Hồ và quê hương đất nước. Từ đó, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho những người yêu thơ ca.

Đinh Thùy  ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát huy giá trị bản sắc văn hoá, con người Nghĩa Đàn trong xây dựng và phát triển quê hương

“LỚN LÊN’ CÙNG QUÊ HƯƠNG

Bế mạc liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023

Khai mạc liên hoan tiếng hát làng Sen năm 2023

Trường Tiểu học Nghĩa An và THCS Nghĩa Trung giành giải nhất hội thi “Hát dân ca trong trường học” lần thứ V huyện Nghĩa Đàn năm 2023

Hội thi Hát dân ca trong trường học huyện Nghĩa Đàn lần thứ V năm 2023

Nghĩa Lợi ra mắt CLB văn hóa dân gian dân tộc Thái

Nghĩa Lạc tổ chức Hội thi trình diễn trang phục dân tộc và giao lưu văn nghệ mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam