Gần 1.000 lượt học sinh tham gia kỳ thi Olympic cấp huyện

Thí sinh dự thi phải làm bài tự luận với thời gian 120 phút. Đối với môn tin học thí sinh dự thi làm bài trực tiếp trên máy tính.

  Sáng 7/4, tại trường THCS Nghĩa Trung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc olympic cấp huyện giành cho học sinh khối 6,7,8 năm học 2020 - 2021.

Quang cảnh khai mạc

  Trong vòng 2 ngày, 982 lượt học sinh của 16 trường THCS trên toàn huyện sẽ tham dự 10 môn thi. Thí sinh dự thi phải làm bài tự luận với thời gian 120 phút. Đối với môn tin học thí sinh dự thi làm bài trực tiếp trên máy tính. Kiến thức kỹ năng yêu cầu trong đề thi nằm trong chương trình của môn học, khối học được quy định trong chuẩn kiến thức và có nâng cao.

Ông Nguyễn Văn Hùng- Trưởng phòng GD - ĐT huyện phát biểu tại buổi khai mạc

  Kỳ thi olympic cấp huyện là sân chơi được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức hàng năm nhằm để các học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, các trường chia sẻ kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng mũi nhọn. Đồng thời khuyến khích giáo viên, học sinh phát huy năng lực, sáng tạo, dạy tốt, học tốt. Qua đó nâng cao chất lượng dạy học, phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học để tiếp tục bồi dưỡng.

Làm thủ tục trước khi vào phòng thi

Đinh Thùy- Đức Anh ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Hội nghị đối thoại với người lao động năm 2021

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh năm học 2020 – 2021

Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn về phát triển GD&ĐT

Đồng chí Thái Văn Thành thăm một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Trường Mầm non Nghĩa Lộc đón chuẩn quốc gia mức độ 1

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn sinh hoạt chuyên môn CLB Dân ca, Mỹ thuật

Hội nghị cung cấp thông tin và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về bầu cử cho người có uy tín trong đồng bào DTTS

Nghĩa Đàn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cấp huyện