Dự án Suối Xanh- cẩn thận chiêu trò biến không thành có

Các cơ quan chức năng không nhận được bất kỳ hồ sơ dự án nào mang tên Suối Xanh tại khu vực xóm Đông Hội, xã Nghĩa Hội. Hiện tại các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ thông tin. Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ xử lý đúng quy định của pháp luật.
  Thời gian gần đây, 1 số tài khoản trên mạng xã hội Face book có đăng tải bài viết về một dự án “Suối xanh” tại xóm Đông Hội, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn với 19 lô đất được rao bán với giá từ 250 đến 350 triệu đồng, Uỷ ban nhân dân xã và công an xã Nghĩa Hội đã tiến hành kiểm tra xác minh thực địa và tiến hành làm việc với chủ sử dụng diện tích đất trên xác định ban đầu. 
  1. Chủ sử dụng diện tích đất trên không có triển khai bất kỳ dự án nào như bài đăng tải trên Face book, đồng thời chủ sử dụng đất không đăng tải bài viết nào liên quan đến việc phân lô bán nên trên diện tích đang được sử dụng.
  2. Các cơ quan chức năng không nhận được bất kỳ hồ sơ dự án nào mang tên Suối Xanh tại khu vực xóm Đông Hội, xã Nghĩa Hội. Hiện tại các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ thông tin. Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ xử lý đúng quy định của pháp luật. 
  3. UBND xã Nghĩa Hội và Công an xã Nghĩa Hội thông báo rộng rãi cho quần chúng nhân dân và những người có ý định đầu tư  tiền vào dự án phải hết sức cẩn thận, cảnh giác tránh để các đối tượng lợi dụng nhu cầu về nhà ở của nhân dân thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hình ảnh dự án "ma" trên Face book
 
Đức Phúc ( Công an xã Nghĩa Hội )

Các tin khác

Thông báo về việc tổ chức test nhanh xét nghiệm sàng lọc SARS-Cov-2

Công văn đẩy mạnh công tác chỉ đạo, tuyên truyền phòng, chống, dập dịch Covid - 19

Dự án Suối Xanh- cẩn thận chiêu trò biến không thành có

HƯỚNG DẪN BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC TRÊN TRÂU, BÒ

Hướng dẫn trang trí khu vực bầu cử

Tổ bầu cử được thành lập như thế nào? Nhiệm vụ, quyền hạn của tổ bầu cử?

Thông báo việc tiếp nhận vào làm viên chức

Cách gạch phiếu bầu đúng luật khi đi bầu cử