Đồng chí Trần Mạnh Hà dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Toàn trường có 495 cháu với 16 nhóm lớp. Trong năm học vừa qua có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen và UBND huyện tặng giấy khen.

  Hòa chung không khí ngày khai trường của học sinh cả nước, Sáng 5/9, Trường Mầm non Nghĩa Khánh khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Về dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTB – XH, phòng Giáo dục và Đào tạo.

Văn nghệ chào mừng

 Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp cùng với sự cố gắng vượt khó, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động của tập thể cán bộ giáo viên nên Trường Mầm non Nghĩa Khánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giao. Nhà trường đã có những giải pháp xây dựng trường, lớp xanh - sạch - đẹp, tạo môi trường cho trẻ hoạt động một cách tích cực với phương châm “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Qua đó, lồng ghép các nội dung giáo dục văn hoá truyền thống, đưa giáo dục kỹ năng sống vào các hoạt động giáo dục, các hoạt động ngoại khoá của nhà trường, địa phương như tổ chức tốt ngày lễ “Bé vui đón tết”, cho trẻ đi trải nghiệm, tham quan và làm quen với môi trường Tiểu học. Tổ chức thành công hội thảo nâng cao chất lượng chuyên đề “ Hỗ trợ trẻ mầm non 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học”.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới

  Hiện nhà trường có 41 cán bộ giáo viên, nhân viên; Toàn trường có 495 cháu với 16 nhóm lớp. Trong năm học vừa qua có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen và UBND huyện tặng giấy khen.

 Tại lễ khai giảng, sau nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước, đồng chí Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Trần Mạnh Hà, đã đánh trống khai trường, tặng quà chúc mừng nhà trường, biểu dương, ghi nhận và chúc mừng cô và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Đồng thời động viên tập thể giáo viên tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới.

Đồng chí Trần Mạnh Hà, phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng cô và trò nhà trường đã đạt được

  Nhân dịp này, LĐLĐ huyện và nhà trường cũng đã trao các suất quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em trong năm học mới.

 

Trao quà tiếp sức đến trường

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Trần Mạnh Hà dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Xã Nghĩa Yên kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập và đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022

Nghĩa Yên tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm thành lập xã (1953-2023) và công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022

Thẩm tra Nông thôn mới tại xã Nghĩa Thọ

UBND huyện làm việc với xã Nghĩa Sơn về chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM nâng cao năm 2023

UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức phiên làm về tiến độ thực hiện xây dựng bộ tiêu chí huyện NTM

Vườn chuẩn của gia đinh anh Lương Quang Yên đạt giải Ba tại cuộc thi

Công an huyện Nghĩa Đàn Chung tay xây dựng nông thôn mới