Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của nhà trường với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/22/2022),  19/11, đồng chí Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm các cô giáo trường tiểu học Nghĩa Mai. Cùng đi có đồng chí Trần Mạnh Hà, phó chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

 Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Nghĩa Mai đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt. Nhà trường nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt”, chất lượng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong muốn trong năm học 2022 - 2023 và những năm tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực khắc phục mọi khó khăn, duy trì tốt phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, nêu cao tinh thần mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức để các em học sinh noi theo.

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11

  Đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của nhà trường với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên nhà trường

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

100 học sinh Tiểu học tham gia sân chơi “Eng lish Challege Contest” năm 2022

144 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp mầm non

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023

Nghĩa Thành kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Nghĩa Đàn

Nghĩa Lợi tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)