Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của nhà trường với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/22/2022),  19/11, đồng chí Phan Tiến Hải – phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm các cô giáo trường tiểu học Nghĩa Mai. Cùng đi có đồng chí Trần Mạnh Hà, phó chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

 Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Nghĩa Mai đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt. Nhà trường nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt”, chất lượng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Đồng chí mong muốn trong năm học 2022 - 2023 và những năm tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nổ lực khắc phục mọi khó khăn, duy trì tốt phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, nêu cao tinh thần mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức để các em học sinh noi theo.

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11

  Đồng chí Phan Tiến Hải cùng các đồng chí đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên của nhà trường với mong muốn cán bộ giáo viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên nhà trường

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Gương sáng giáo viên “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, công chức xã; người không hưởng lương năm 2023

Tỉnh đoàn Nghệ An tuyên dương học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh

Sôi nổi Ngày hội Học sinh 3 tốt, Học sinh 3 rèn luyện

Hội đồng đội huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023

Hội nghị cung cấp thông tin quý III và tập huấn phổ biến giáo dục pháp luật cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023

Đồng chí Võ Tiến Sỹ dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại trường Tiểu học Nghĩa Hồng

Hấp dẫn, ý nghĩa hội diễn văn nghệ vì đàn em thân yêu