Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa hội nghị khách hàng năm 2021

Năm 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa vẫn là một trong những đơn vị tốp đầu của tỉnh trong việc thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu đặt ra.

   Ngày 8/4, Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa đã tiến hành hội nghị khách hàng năm 2021. Tới dự có ông  Bành Hồng Hiển – Giám đốc công ty điện lực Nghệ An, đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Hiện nay, điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa cung ứng điện cho 74000 khách hàng. Trong đó khách hàng sinh hoạt là 64.767 khách hàng, chiếm 87%, khách hàng ngoài sinh hoạt là 9.030 khách hàng, chiếm 13%. Quản lý với khối lượng ĐZ&TBA trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn, thị xã Thái Hòa, một số xã lân cận thuộc huyện Quỳnh Lưu, Yên Thành và như xuân Thanh Hóa với khối lượng 263,698km đường dây trung thế 35KV; trên 232 nghìn km đường dây trung thế 10kv; trên 1500km đường dây hạ thế; 461 TBA phân phối với tổng dung lượng 187.792 kVA; 01 TBATG Quỳnh Châu công suất 5.600 kVA.. Với mục tiêu khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu nên đơn vị đã triển khai đồng bộ các giải pháp kỹ thuật, kinh doanh. Nhờ đó, năm 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa  vẫn là một trong những đơn vị tốp đầu của tỉnh trong việc thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu đặt ra.

  Dịp này, điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa đã trao quà cho các khách hàng sử dụng sản lượng điện lớn, tiết kiệm và thanh toán nhanh trong năm 2020.

     

  

Trao quà cho khách hàng sử dụng điện xuất sắc

  Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Kiểm tra, chỉ đạo thúc đẩy tăng trưởng ngành công nghiệp tại Nghĩa Đàn

LĐLĐ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị giao ban đánh giá hoạt động quí 1

Điện lực Nghĩa Đàn – Thái Hòa hội nghị khách hàng năm 2021

Chương trình trao đổi, phối hợp phát quang hành lang lưới điện và một số hoạt động an sinh xã hội

Nghĩa Đàn kiểm tra ATVSTP trước tết Nguyên Đán

Công ty Bảo hiểm Agribank trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi

Thanh tra chuyên ngành về lĩnh vực Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng nhãn hiệu hành hóa cuối năm 2020 và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Nghĩa Đàn