Đêm hội trăng rằm năm 2022 tại thị trấn Nghĩa Đàn

Thời gian qua, huyện Nghĩa Đàn nói chung, thị trấn Nghĩa Đàn nói riêng luôn nỗ lực, cố gắng tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi rèn đức, luyện tài, thi đua học tập tốt để trở thành cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

 Tối 7/9 ( tức 12/8 âm lịch ), UBND thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022. Đây là địa phương được UBND huyện Nghĩa Đàn chọn làm điểm. Tới dự có đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu  và các em thiếu nhi tham dự đêm hội

 Thời gian qua, huyện Nghĩa Đàn nói chung, thị trấn Nghĩa Đàn nói riêng luôn nỗ lực, cố gắng tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi rèn đức, luyện tài, thi đua học tập tốt để trở thành cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước. Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục sôi nổi, hấp dẫn như chú Cuội chơi trăng, mùa trăng yêu thương, mừng Trung thu… Ngoài ra, còn có màn trình diễn múa lân tạo không khí tưng bừng của đêm hội Trung thu truyền thống. Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu niên, nhi đồng được phá cỗ, đón Trung thu trong không khí háo hức, phấn khởi. Chương trình đã thu hút đông đảo thiếu nhi và nhân dân tham dự.

Tiết mục chú Cuội chơi trăng

Các đại biểu và người dân tham dự đêm hội

 Dịp này, UBND huyện đã trao 20 suất quà, các ban ngành đoàn thể, UBND thị trấn Nghĩa Đàn trao nhiều suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó tạo nguồn động viên để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.  

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổng kết công tác Tư pháp năm 2022

Gặp mặt gần 130 người có uy tín trong đồng bào DTTS

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ CỒN CẢ - HUYỆN NGHĨA ĐÀN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Bản Tồng Mòn (Nghĩa Thịnh) kỷ niệm 95 năm ngày thành lập

NGHĨA HỘI RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỒNG CHIÊNG VĂN HOÁ DÂN TỘC THÁI XÓM PHÚ THỌ

Nghĩa Hiếu tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày hội đại đoàn kêt toàn dân tộc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc Gia và đăng ký hộ tịch trực tuyến

Khai trương Cung đường hoa Tây Nghệ