Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Nghĩa Đàn

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của cử tri, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và lãnh đạo các phòng chuyên môn, cơ quan cấp huyện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, vấn đề thuộc thẩm quyền.

    15/11, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Hoàng Phú Hiền, TUV - Giám đốc Sở GTVT, Hoàng Thị Thu Trang, TUV - Giám đốc Sở Tư pháp, Hà Thị Phương Thảo, Chủ tịch hội nông dân xã Nghĩa Hưng đã có buổi tiếp xúc cử tri  xã Nghĩa Lộc và Nghĩa Hội.

Đại biểu tham gia hội nghị tiếp xúc

  Tại đợt tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thông báo với cử tri xã về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp sắp tới; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhiệm vụ trọng tâm kinh tế -xã hội năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp cuối năm 2022 HĐND tỉnh khóa XVIII.

  Cử tri xã Nghĩa Lộc và Nghĩa Hội đề xuất các vấn đề liên quan đến các mặt đời sống, kinh tế, xã hội như: nhà văn hóa sau khi sáp nhập xóm xuống cấp, xóm sau khi sáp nhập không đủ điều kiện diện tích cũng như cơ sở vật chất đáp ứng sinh hoạt, chế độ chính sách đối với cán bộ chi hội còn nhiều khó khăn, việc tách thửa đất cho người thân gia đình còn khó khăn, chế độ bảo hiểm xe máy còn nhiều bất cập…

Ý kiến của cử tri Bùi Văn Lam về khó khăn chế độ chi hội

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của cử tri, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và lãnh đạo các phòng chuyên môn, cơ quan cấp huyện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với các đề xuất không thuộc thẩm quyền các đại biểu hứa sẽ tổng hợp đầy đủ, gửi đến các ban, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Các đại biểu HĐND tỉnh tặng quà cho xã Nghĩa Lộc

 Hoàng Hằng - Đinh Thùy - Văn Quỳnh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An trao quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Ngô Văn Thành thăm và tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo

Bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Khai mạc kỳ họp thứ 8-HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026

Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tập huấn triển khai phần mềm và cập nhật thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn