Công an xã Nghĩa Hưng nhặt được ví tiền, xác minh trả lại cho người đánh rơi

Sau khi được Công an xã Nghĩa Hưng thông báo và trao trả lại tài sản, ông H.Đ.K vô cùng vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Nghĩa Hưng

  Vào khoảng 9h00, ngày 23/4/2023, trong quá trình tuần tra trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, tổ công tác của Công an xã Nghĩa Hưng gồm các đồng chí Thượng úy Văn Đức Tú, Trung úy Hoàng Xuân Huỳnh đã phát hiện 1 chiếc ví bị rơi. Sau khi kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên: H.Đ.K, trú tại Khối 5, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An và 7,9 triệu đồng tiền mặt.

 Ngay sau đó, đồng chí Thượng úy Văn Đức Tú đã báo cáo Chỉ huy Công an xã Nghĩa Hưng, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác định chủ nhân của chiếc ví. Sau khi xác minh, đối chiếu, đến 12 giờ cùng ngày, tổ công tác đã xác định chính xác và liên hệ được với ông H.Đ.K, chủ nhân của chiếc ví và tiến hành trao trả lại tài sản.

 Được biết, ngày 23/4/2023, trong quá trình đi đám cưới người thân tại xóm Găng, xã Nghĩa Hưng, ông H.Đ.K (trú tại Khối 5, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai ) đã đánh rơi 1 chiếc ví với nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng và tài sản có giá trị (7.9 triệu đồng tiền mặt).

Trao trả tài sản cho người đánh rơi

 Sau khi được Công an xã Nghĩa Hưng thông báo và trao trả lại tài sản, ông H.Đ.K vô cùng vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Nghĩa Hưng.

Người đánh rơi ví và tài sản viết thư cảm ơn Công an xã Nghĩa Hưng

 Hành động đẹp của Công an xã Nghĩa Hưng đã để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân, đồng thời là minh chứng cụ thể, sinh động trong việc thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 06 điều Bác hồ dạy” trong đơn vị Công an huyện Nghĩa Đàn.

Đức Sơn ( Công an Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Kiểm tra tiến độ xây dựng sở chỉ huy diễn tập KVPT huyện năm 2023

Công an thị trấn Nghĩa Đàn đến tận nhà làm căn cước công dân cho người già yếu, đau ốm và các đối tượng chính sách

Công an xã Nghĩa Hưng nhặt được ví tiền, xác minh trả lại cho người đánh rơi

Trồng 200 cây xanh tại Sở chỉ huy khu diễn tập phòng thủ huyện Nghĩa Đàn

26 tháng tù cho tội Tàng trữ trái phép chất ma túy

Mua bán trái phép chất ma túy bị phạt 36 tháng tù

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Khai mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023