Chúc mừng ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh

Tại buổi chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên của Hội CCB từ huyện đến cơ sở đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh.

  Sáng 5/12, đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân 33 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2022).

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội CCB huyện nhân ngày thành lập

 Tại buổi chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên của Hội CCB từ huyện đến cơ sở đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh. Thực hiện có hiệu quả các chương trình, phong trào, phát huy phong trào thi đua đoàn kết, vận động Cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất truyền "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, chế độ XHCN, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, nông thôn mới giữ vững ổn định chính trị - xã hội ở địa phương. Đồng thời, thực hiện các chính sách hỗ trợ, chăm lo đến đời sống của hội viên, khẳng định và phát huy vai trò trong tình hình mới.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Các cơ quan đơn vị chúc mừng Huyện ủy Nghĩa Đàn ngày thành lập Đảng

Chỉ thị số 04 - CT/HU về tiếp tục đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2022 - 2025 trên địa bàn huyện

ĐẢNG TA, CHÍN MƯƠI BA MÙA XUÂN!

Nghĩa Đàn phát động “Tết trồng cây” Xuân Quý Mão 2023

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị CBCC, người lao động cơ quan HĐND&UBND huyện năm 2023

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023

Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020-2025

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023