BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁO XỨ CỒN CẢ - HUYỆN NGHĨA ĐÀN NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí đại tá Dương Minh Hiền gửi tới toàn thể giáo dân giáo xứ Cồn Cả lời cảm ơn sâu sắc tới sự đón tiếp chu đáo, ấm áp tình cảm của giáo xứ; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp của toàn thể giáo dân trong giáo xứ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong năm qua.

    Sáng 21/12, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do đồng chí đại tá Dương Minh Hiền, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến tặng quà và chúc mừng giáo xứ Cồn Cả huyện Nghĩa Đàn nhân dịp Lễ giáng sinh.

Quang cảnh buổi chúc mừng

   Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí đại tá Dương Minh Hiền gửi tới toàn thể giáo dân giáo xứ Cồn Cả lời cảm ơn sâu sắc tới sự đón tiếp chu đáo, ấm áp tình cảm của giáo xứ; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp của toàn thể giáo dân trong giáo xứ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong năm qua. Đồng chí gửi lời chúc mừng toàn thể giáo dân trong giáo xứ một một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ, một năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tặng hoa chúc mừng giáo xứ Cồn Cả

  Đại diện giáo xứ Cồn Cả, ông Thái Văn Can - Chủ tịch Hội đồng mục vụ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm động viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đối với toàn thể giáo dân trong giáo xứ. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới toàn thể giáo dân trong giáo xứ sẽ luôn phấn đấu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thiếu tá Phan Quốc Dũng ( Ban CHQS huyện Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát huy giá trị bản sắc văn hoá, con người Nghĩa Đàn trong xây dựng và phát triển quê hương

“LỚN LÊN’ CÙNG QUÊ HƯƠNG

Bế mạc liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023

Khai mạc liên hoan tiếng hát làng Sen năm 2023

Trường Tiểu học Nghĩa An và THCS Nghĩa Trung giành giải nhất hội thi “Hát dân ca trong trường học” lần thứ V huyện Nghĩa Đàn năm 2023

Hội thi Hát dân ca trong trường học huyện Nghĩa Đàn lần thứ V năm 2023

Nghĩa Lợi ra mắt CLB văn hóa dân gian dân tộc Thái

Nghĩa Lạc tổ chức Hội thi trình diễn trang phục dân tộc và giao lưu văn nghệ mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam