Sáng ngày 27/4, xã Nghĩa Minh tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021.
Quang cảnh đại hội TDTT xã Nghĩa Minh lần thứ IV
Điểm nhấn của lễ khai mạc là phần diễu hành của các khối với sự tham gia của hơn 1500 người và chương trình đồng diễn của các em học sinh trường TH Nghĩa Minh, với chủ đề: “khỏe để lao động, học tập tốt”.
Màn đồng diễn của các em học sinh
Đại hội diễn ra từ ngày 27 - 29/4, có hơn 200 vận động viên tham gia, với 5 môn thi đấu gồm: bóng chuyền nam, nữ; điền kinh; đẩy gậy; bắn nỏ; kéo co. Sau lễ khai mạc, đã diễn ra các môn thi đấu: điền kinh, bắn nỏ sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
Sau lễ khai mạc diễn ra môn thi đấu điền kinh
Qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Nghĩa Minh tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Nghĩa Đàn sắp tới./.
Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )