28/4, xã Nghĩa Lợi tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021.
Quang cảnh chào mừng đại hội
Lễ khai mạc rất sôi động và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các trường học, khu dân cư.
Tiết mục đồng diễn của Hội LHPN xã
Đại hội thể dục thể thao lần này, sẽ có 5 nội dung thi đấu gồm: điền kinh, bóng chuyền, đẩy gậy, bắn nỏ và kéo co, với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 7 xóm và trường PTDT BT THCS Nghĩa Lợi –Lạc.
Các vận động viên tham gia đẩy gậy
Qua Đại hội nhằm tăng cường nâng cao và củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bijh để phục hoạt động thể dục thể thao. Đồng thời, nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua và thông qua Đại hội BTC sẽ tuyển chọn những vận động viên ưu tú tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Đàn sắp tới. Đây cũng là dịp để xã Nghĩa Lợi tạo sức lan tỏa trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.
Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )