Trao tặng sổ tiết kiệm đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng

Việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công và thân nhân người có công với cách mạng và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách…

 Nhằm phát huy có hiệu quả nguồn Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện bằng những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để giúp đỡ, chia sẻ, động viên người có công và thân nhân người có công với cách mạng gắn với kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam, sáng 18/4, đồng chí Phạm Tuấn Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn.

Trao sổ tiết kiệm cho anh Nguyễn Duy Hà, con đẻ người hoạt động khánh chiến bị nhiễm CĐHH ở khối Tân Đồng, thị trấn Nghĩa Đàn

 Đoàn đã tặng 3 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 15 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Duy Hà, con đẻ người hoạt động khánh chiến bị nhiễm CĐHH ở khối Tân Đồng, thị trấn Nghĩa Đàn; ông Lê Văn Tý, thương binh ở khối Tân Mai, thị trấn Nghĩa Đàn và ông Nguyễn Vĩnh Tùng, thương binh 1/4 ở xóm Bình Hạnh, xã Nghĩa Bình.

Trao sổ tiết kiệm cho ông Lê Văn Tý, thương binh ở khối Tân Mai, thị trấn Nghĩa Đàn

 Việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công và thân nhân người có công với cách mạng và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn huyện thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách… góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với cách mạng trên địa bàn, là động lực quan trọng để người có công phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên trong cuộc sống./.

 

Trao sổ tiết kiệm cho ông Nguyễn Vĩnh Tùng; Thương binh 14 ở xóm Bình Hạnh, xã Nghĩa Bình

Minh Thái (Trung tâm VHTT, TT Nghĩa Đàn)

Các tin khác

UBMTTQ xã Nghĩa Thọ phát động ủng hộ đồng bào miền Tây Nghệ An bị thiệt hại do bão số 3

UBMTTQ xã Nghĩa Thọ phát động ủng hộ đồng bào miền Tây Nghệ An bị thiệt hại do bão số 3

Đoàn xã Nghĩa Đàn phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đoàn xã Nghĩa Đàn phối hợp tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thọ Phạm Tuấn Sơn thăm tặng quà cho các gia đình chính sách

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thọ Phạm Tuấn Sơn thăm tặng quà cho các gia đình chính sách

Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lâm Phan Văn Hiển thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lâm Phan Văn Hiển thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Lãnh đạo xã Nghĩa Khánh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Lãnh đạo xã Nghĩa Khánh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Mai Nguyễn Nam Phương đi thăm và tặng quà  nhân ngày TBLS 27/7

Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Mai Nguyễn Nam Phương đi thăm và tặng quà nhân ngày TBLS 27/7

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Nghĩa Đàn Trần Văn Dương đi thăm và  tặng quà nhân ngày TBLS 27/7

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Nghĩa Đàn Trần Văn Dương đi thăm và tặng quà nhân ngày TBLS 27/7

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Nghĩa Đàn đi thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947  – 27/7/2025)

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Nghĩa Đàn đi thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2025)