Sáng 7/3, Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ hội chủ chốt sau chia tách. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện.
Huyện ủy tặng hoa chúc mừng hội LHPN huyện Nghĩa Đàn
Tại buổi gặp mặt, hơn 60 đại biểu là nữ cán bộ hội chủ chốt đã nghỉ hưu, chuyển và đang công tác đã cùng nhau ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những chuẩn mực của người PNVN trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước.
UBND tặng hoa chúc mừng hội LHPN huyện Nghĩa Đàn
Phát huy truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, các đồng chí cán bộ hội chủ chốt huyện nhà luôn gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đảm nhận các công việc trọng trách trên nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Nhiều đồng chí lãnh đạo nữ tiêu biểu, xuất sắc đã đóng góp công sức, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, xã hội của huyện.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ cán bộ hội chủ chốt các cấp và mong muốn các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu KT - XH của huyện, làm tốt thiên chức của người Phụ nữ VN, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại buổi giao lưu
Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao quà cho 60 cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và trao giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng con đường hoa năm 2018 - 2019./.
Tặng quà cho các cán bộ hội chủ chốt
Trao giấy khen cho hội LHPN các xã
Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )