Chiều 25/7, Đoàn lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng và thương binh có tuổi Đảng từ 55 trở lên trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Trần Mạnh Hà, phó chủ tịch UBND huyện.
Trao quà cho thương binh Hoàng Hồng Hải
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ liệt sỹ Trần Thị Thi, ở làng Chong, thương binh 2/4 Hoàng Hồng Hải, xóm Đồng Hưng, mẹ liệt sỹ Lê Thị Dùng, thương binh 3/4 Trương Văn Hợp, xóm Minh Tiến, xã Nghĩa Minh. Dịp này, đoàn cũng đến tặng quà cho các đồng chí Hồ Xuân Nghệ, 56 năm tuổi Đảng, thương binh 4/4, xóm Hồng Tâm, Đinh Văn Trai, 72 năm tuổi Đảng, thương binh 4/4, xóm Hồng Phúc, xã Nghĩa Hồng. Mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật.
Trao qùa cho đảng viên Hồ Xuân Nghệ và Đinh Văn Trai
Tại các nơi đoàn đến thăm, tặng quà đồng chí Phan Tiến Hải bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các gia đình có công với cách mạng, thương binh nhiều tuổi Đảng đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Thăm hỏi, động viên, tặng quà mẹ liệt sỹ Lê Thị Dùng
Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )