Sáng 23/10, đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Đàn lần thứ 8 đã bế mạc với 95 bộ huy chương vàng được trao. Về dự có các đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội.
Trận chung kết môn bóng đá nam giữa Công an huyện và xã Nghĩa Phú
Trong không khí phấn khởi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Nghĩa Đàn đều nỗ lực cố gắng để cống hiến cho khán gia những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Điều này thể hiện ở các trận đấu ngang sức ngang tài, những màn trình diễn gay cấn. Không chỉ để giao lưu, rèn luyện sức khỏe mà kết quả đạt được là niềm tự hào đối với mỗi vận động viên cũng như các đoàn tham dự.
Trận chung kết môn bóng chuyền nữ giữa xã Nghĩa Bình và thị trấn Nghĩa Đàn
Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Nghĩa Minh, giải nhì xã Nghĩa Khánh, giải ba xã Nghĩa An, Nghĩa Liên, thị trấn Nghĩa Đàn và Công an huyện Nghĩa Đàn. Ban tổ chức đại hội cũng trao 340 huy chương các loại ở các nội dung thi đấu cho những vận động viên xuất sắc.
Trao huy chương vàng bộ môn bóng chuyền nữ cho thị trấn Nghĩa Đàn
Trao giải nhất nhì ba toàn đoàn
Việc tổ chức Đại hội TDTT là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng nhằm biểu dương lực lượng thể dục - thể thao quần chúng của địa phương, các ngành trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.
Đinh Thùy – Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )