Agribank chi nhánh Nghĩa Đàn trao thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc”

Được biết từ ngày 17/10 - 17/12/2022 Agribank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank- sức sống xanh” với 32.131giải thưởng, tổng trị giá 17,1 tỷ đồng.

  Sáng 2/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức trao giải nhì, giải ba chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc”.

Đại biểu tham gia

  Tại đây lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh huyện Nghĩa Đàn đã trao giải nhì cho khách hàng Nguyễn Minh Quân, xóm Xuân Lam, xã Nghĩa Hưng với sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Anh Quân sau khi gửi tiết kiệm 50 triệu đồng tại ngân hàng, anh đã được tư vấn tiết kiệm dự thưởng và đã trở thành 1 trong 60 người trên cả nước trúng giải nhì. Ngoài ra Agribank Chi nhánh huyện Nghĩa Đàn cũng trao thưởng cho 23 khách hàng trúng giải 3, với mỗi giải 500 nghìn đồng.

Trao giải nhì cho khách hàng Nguyễn Minh Quân, xóm Xuân Lam, xã Nghĩa Hưng với sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng

Trao giải 3

 Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc”  cả nước đã có trên 24.000 giải thưởng khác nhau, tổng giá trị giải thưởng lên đến 12,1 tỷ đồng, trong đó giải đặc biệt là 1 tỷ đồng; 6 giải nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng; 60 giải nhì, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng …Thông qua chương trình này Agribank Chi nhánh Nghĩa Đàn đã thu hút một số lượng lớn khách hàng tham gia, huy động tiền tiết kiệm nhàn rồi trong nhân dân để có thêm nguồn vốn đầu tư cho người dân phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Đây cũng là dịp để Agribank Chi nhánh huyện Nghĩa Đàn tri ân nhứng khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với ngân hàng thời gian qua.

 Được biết từ ngày 17/10 - 17/12/2022 Agribank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank- sức sống xanh” với 32.131giải thưởng, tổng trị giá 17,1 tỷ đồng.

Đinh Thùy ( Trung tâm VH,TT &TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Thăm, chúc Tết doanh nghiệp trên địa bàn

Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Hội nghị tập huấn về các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới

Đồng chí Phan Tiến Hải làm việc với các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại cụm công nghiệp Nghĩa Long

Agribank chi nhánh Nghĩa Đàn trao thưởng “Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc”

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện triển khai nhiệm vụ quý IV

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Khởi công nâng cấp tuyến đường vào vùng nguyên liệu dự án chăn nuôi bò sữa TH huyện Nghĩa Đàn