Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những năm qua nhà trường đã từng bước xây dựng, phát triển và đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học. Trong đó, có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; Trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 100% cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên.

 Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Sáng ngày 18/11, đồng chí Lê Thái Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cô giáo trường Trường THCS Long Lộc.

Quang cảnh buổi chúc mừng

 Tại trường THCS Long Lộc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, giáo viên nhân dịp 40 kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường THCS Long Lộc có 2 điểm trường thuộc 2 xã Nghĩa Long và Nghĩa Lộc. Trong những năm qua nhà trường đã từng bước xây dựng, phát triển và đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học.  Trong đó, có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; Trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 100% cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn trở lên. Cơ sở vật chất và chuyên môn nghiệp vụ được quan tâm, đảm bảo đầy đủ, khuôn viên nhà trường được bố trí hợp lý, sạch đẹp, tạo môi trường tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

 Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Lê Thái Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Long Lộc đối với ngành giáo dục chung của huyện trong những năm qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên trường THCS Long Lộc tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học; đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Đồng chí Lê Thái Hùng phát biểu chúc mừng

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

100 học sinh Tiểu học tham gia sân chơi “Eng lish Challege Contest” năm 2022

144 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp mầm non

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023

Nghĩa Thành kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Lê Thái Hùng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Võ Tiến Sỹ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Nghĩa Đàn

Nghĩa Lợi tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)