Xe chở vật liệu xây dựng làm sập cống

Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

  Sáng 3/8, chiếc xe tải ben mang biển số 15C 03210  làm bể cống thoát nước, bánh xe bị lún xuống sâu ở tuyến đường Thái Hòa - Nghĩa Lạc ( Nghĩa Đàn), đoạn  đi qua khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn. Rất may sự cố xảy ra không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Hiện trường vụ xe tải làm sập cống

  Chủ xe là anh Hồ Sỹ Tâm, khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn cho biết trong lúc lùi xe  vào đổ đá cho 1 nhà dân thì cống bể làm một bên bánh xe lún sâu không vận hành được, xe bị nghiêng. Sự cố đã khiến giao thông qua đoạn đường này gặp khó khăn. UBND thị trấn Nghĩa Đàn yêu cầu anh Hồ Sỹ Tâm phải nhanh chóng khắc phục, tránh để ách tắc đường đồng thời bồi hoàn lại cống đã làm bể. Để khắc phục chủ nhân đã thuê máy múc để cẩu xe lên. Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

Để đưa xe lên, chủ nhân phải thuê máy múc

Đinh Thùy ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Thu giữ 600 con gà không rõ nguồn gốc

Triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2018

Va chạm mạnh với ô tô, 1 người bị thương nặng

18 tháng tù cho tội trộm cắp tài sản

Lễ giao nhận quân năm 2018

Đảm bảo lễ giao nhận quân diễn ra an toàn, nghiêm túc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tân binh

Xích mích tại quán cà phê, một thanh niên bị đánh chết bằng típ sắt

Nghĩa Liên tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ