Xe chở vật liệu xây dựng làm sập cống

Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

  Sáng 3/8, chiếc xe tải ben mang biển số 15C 03210  làm bể cống thoát nước, bánh xe bị lún xuống sâu ở tuyến đường Thái Hòa - Nghĩa Lạc ( Nghĩa Đàn), đoạn  đi qua khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn. Rất may sự cố xảy ra không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Hiện trường vụ xe tải làm sập cống

  Chủ xe là anh Hồ Sỹ Tâm, khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn cho biết trong lúc lùi xe  vào đổ đá cho 1 nhà dân thì cống bể làm một bên bánh xe lún sâu không vận hành được, xe bị nghiêng. Sự cố đã khiến giao thông qua đoạn đường này gặp khó khăn. UBND thị trấn Nghĩa Đàn yêu cầu anh Hồ Sỹ Tâm phải nhanh chóng khắc phục, tránh để ách tắc đường đồng thời bồi hoàn lại cống đã làm bể. Để khắc phục chủ nhân đã thuê máy múc để cẩu xe lên. Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

Để đưa xe lên, chủ nhân phải thuê máy múc

Đinh Thùy ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Công an Nghĩa Đàn phát động ủng hộ tết vì người nghèo

Nghĩa Đàn tổng kết xây dựng cơ sở, cụm ATLC – SSCĐ năm 2017

Nghĩa Đàn tổng kết công tác QP - AN năm 2017

Đại hội đại biểu hội truyền thống Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Đàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nghĩa Đàn thưởng “nóng” ban chuyên án bắt 5 bánh Heroin

Nghĩa Đàn khám tuyển NVQS năm 2018

Phát hiện cơ sở sản xuất mật mía không đảm bảo VSATTP