Xe chở vật liệu xây dựng làm sập cống

Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

  Sáng 3/8, chiếc xe tải ben mang biển số 15C 03210  làm bể cống thoát nước, bánh xe bị lún xuống sâu ở tuyến đường Thái Hòa - Nghĩa Lạc ( Nghĩa Đàn), đoạn  đi qua khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn. Rất may sự cố xảy ra không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Hiện trường vụ xe tải làm sập cống

  Chủ xe là anh Hồ Sỹ Tâm, khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn cho biết trong lúc lùi xe  vào đổ đá cho 1 nhà dân thì cống bể làm một bên bánh xe lún sâu không vận hành được, xe bị nghiêng. Sự cố đã khiến giao thông qua đoạn đường này gặp khó khăn. UBND thị trấn Nghĩa Đàn yêu cầu anh Hồ Sỹ Tâm phải nhanh chóng khắc phục, tránh để ách tắc đường đồng thời bồi hoàn lại cống đã làm bể. Để khắc phục chủ nhân đã thuê máy múc để cẩu xe lên. Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

Để đưa xe lên, chủ nhân phải thuê máy múc

Đinh Thùy ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội thi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên năm 2017

Nghĩa Tân, Nghĩa Liên sơ khám nghĩa vụ quân sự

Nghĩa Đàn chi trả gần 3,2 tỷ đồng cho dân công hỏa tuyến

70 thanh niên Nghĩa Mai được khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Công an nhân dân trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Nghĩa Đàn

Đăng ký nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018

Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Nghĩa Đàn giai đoạn 2012 - 2017

Hơn 130 cán bộ, giáo viên được tập huấn nghiệp vụ PCCC