Xe chở vật liệu xây dựng làm sập cống

Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

  Sáng 3/8, chiếc xe tải ben mang biển số 15C 03210  làm bể cống thoát nước, bánh xe bị lún xuống sâu ở tuyến đường Thái Hòa - Nghĩa Lạc ( Nghĩa Đàn), đoạn  đi qua khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn. Rất may sự cố xảy ra không ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Hiện trường vụ xe tải làm sập cống

  Chủ xe là anh Hồ Sỹ Tâm, khối Tân Hồng, thị trấn Nghĩa Đàn cho biết trong lúc lùi xe  vào đổ đá cho 1 nhà dân thì cống bể làm một bên bánh xe lún sâu không vận hành được, xe bị nghiêng. Sự cố đã khiến giao thông qua đoạn đường này gặp khó khăn. UBND thị trấn Nghĩa Đàn yêu cầu anh Hồ Sỹ Tâm phải nhanh chóng khắc phục, tránh để ách tắc đường đồng thời bồi hoàn lại cống đã làm bể. Để khắc phục chủ nhân đã thuê máy múc để cẩu xe lên. Đây là bài học cho những người lái xe tải trong việc kiểm soát trọng tải xe khi tham gia giao thông, tránh làm ảnh hưởng các tuyến đường giao thông cũng như an toàn của người đi đường.

Để đưa xe lên, chủ nhân phải thuê máy múc

Đinh Thùy ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT năm 2018 cho hơn 260 đại biểu

Khoảng 7 ha rừng phòng hộ ở Nghĩa Đàn bị cháy rụi

Khen thưởng thành tích bắt 2 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin và 1kg ma túy đá

Tập huấn hướng dẫn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

27 tháng tù cho tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ký quy chế phối hợp liên ngành

Nghĩa Tân tổ chức Diễn đàn về quyền phụ nữ phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tệ nạn xã hội

Khai mạc huấn luyện dự bị động viên (DBĐV) năm 2018