Xã Nghĩa Phú sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Xuất hiện những điển hình như Đảng ủy nhân rộng giúp đảng viên khó khăn, ốm đau, hoạn nạn vay vốn không lãi suất; hội phụ nữ với phong trào hũ gạo tiết kiệm, biến rác thải thành con giống; hội nông dân giúp đỡ hộ nghèo….

   Chiều 17/7, Đảng ủy xã Nghĩa Phú tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân xã Nghĩa Phú đã thực hiện nghiêm túc việc tiếp thu và thực hiện làm theo Bác. Đảng ủy tiến hành triển khai Chỉ thị và các chuyên đề cho cán bộ, đảng viên với bình quân trên 80% người tham gia. Sau khi tiếp thu đã chỉ đạo các chi bộ quán triệt đến tận đảng viên và nhân dân. Thông qua các hình thức tuyên truyền phong phú như hội nghị sinh hoạt, trực quan, treo các pano, khẩu hiểu, hệ thống đài truyền thanh… Mỗi tập thể, cá nhân hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Hồ Chí Minh. Đã xuất hiện những điển hình như Đảng ủy nhân rộng giúp đảng viên khó khăn, ốm đau, hoạn nạn vay vốn không lãi suất; hội phụ nữ với phong trào hũ gạo tiết kiệm, biến rác thải thành con giống; hội nông dân giúp đỡ hộ nghèo…. Các cá nhân như thầy giáo Hồ Ngọc Sơn – Trường THCS Phú Thọ có nhiều sáng kiến hay trong dạy học, các hội thi KHKT; cô giáo Ngô Thị Hiệp giáo viên Tổng phụ trách Đội năng nổ…

  Dịp này, Đảng ủy đã khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019.

Khen thưởng cho các tập thể điển hình trong thực hiện Chỉ thị số 05

Khen thưởng cho các cá nhân

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Lợi kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ chí Minh

Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Nghĩa Đàn quyết tâm làm theo lời Bác dặn

Đảng ủy Quân sự huyện được biểu dương trong học tập và làm theo Bác

Đạo đức Hồ Chí Minh - Tấm gương sáng ngời cho mỗi chúng ta

Phó trưởng công an huyện Nghĩa Đàn hết lòng vì nhân dân

Nghĩa Sơn sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05

Xã Nghĩa Phú sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Nghĩa Liên sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị