UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

Kết luận phiên làm việc, đồng chí Lê Hồng Sơn khẳng định những thành tích của huyện Nghĩa Đàn đạt được trong năm 2018 có đóng góp quan trọng của UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

   Sáng 19/2, UBND huyện Nghĩa Đàn có phiên làm việc với UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện để triển khai công tác năm 2019. Đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên làm việc.

Quang cảnh phiên làm việc

  Tại phiên làm việc, các đại biểu đã được nghe báo cáo chương trình công tác năm 2019 của UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện và những kiến nghị, đề xuất để thực hiện công tác có hiệu quả hơn.

Ông Võ Quang Hòa, HUV, chủ tịch UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn báo cáo chương trình hoạt động năm 2019 của UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

Đồng chí Võ Tiến Sỹ đề nghị các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp tốt hơn với ngân hàng CSXH trong việc giải ngân

   Sau khi nghe phát biểu của các đại diện các phòng ban chuyên môn và của đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện. Kết luận phiên làm việc, đồng chí Lê Hồng Sơn khẳng định những thành tích của huyện Nghĩa Đàn đạt được trong năm 2018 có đóng góp quan trọng của UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Thời gian tới, đồng chí đề nghị UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội triển khai đầy đủ, đồng bộ các nhiệm vụ trong năm 2019, chú trọng nhiệm vụ trọng tâm của huyện. Xây dựng chương trình phối hợp hành động năm 2019. Phối hợp tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong thực hiện sáp nhập một số tổ chức xã hội. Mỗi quí giữa UBND huyện và UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội sẽ có phiên làm việc nhằm đánh giá tình hình hoạt động và giải quyết các khó khăn, vướng mắc. Về các kiến nghị, đề xuất, đồng chí Lê Hồng Sơn đề nghị UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xây dựng nội dung cụ thể, thời gian, kinh phí về các chương trình lớn, các lễ kỷ niệm… phối hợp với các phòng chức năng của UBND huyện thực hiện.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kết luận phiên làm việc

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra CSVC các trường học xây chuẩn Quốc gia

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Hội đồng nhân dân xã Nhĩa Liên khóa XIX, tổ chức kỳ họp thứ 10

Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 10

Công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Bế mạc kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá 19 nhiệm kỳ 2016 - 2021