UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Sau khi sáp nhập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện có 26 cán bộ, viên chức; trong đó có 6 hợp đồng. Trung tâm được phân công thành 3 bộ phận Hành chính tổng hợp, Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình.

  Sáng  8/8, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức phiên làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, để nghe báo cáo hoạt động, công tác tổ chức, bộ máy, tình hình tài chính của Trung Tâm sau khi sáp nhập. Đồng chí Lê Hồng Sơn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên làm việc.

Quang cảnh phiên làm việc

  Sau khi sáp nhập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện có 26 cán bộ, viên chức; trong đó có 6 hợp đồng. Trung tâm được phân công thành 3 bộ phận Hành chính tổng hợp, Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình. Về tài chính, tính đến ngày 31/7/2019, tổng nguồn của Trung tâm còn lại 715.200.798 đồng; trong đó hoạt động sự nghiệp 107.620.000 đồng, hoạt động thường xuyên 607.580.798 đồng. Về cơ sở vật chất, nhà làm việc và các trang thiết bị như bàn làm việc, máy tính tủ tài liệu tại cơ sở 1 đã xuống cấp và thiếu.

Ông Nguyễn Xuân Tăng, giám đốc trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông báo cáo hoạt động của đơn vị sau sáp nhập

  Trước những khó khăn, thiếu thốn của Trung tâm sau khi sáp nhập, tại phiên làm việc, đại diện các phòng, ban, ngành đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất với UBND huyện: quan tâm sớm cho chủ trương tuyển dụng cán bộ viên chức đủ biên chế so với hiện nay. Đồng thời, đề nghị huyện đầu tư nâng cấp thêm phòng làm việc, các thiết bị phục vụ cho công tác tuyên truyền.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ, UV BTV, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên làm việc

  Kết luận phiên làm việc, đồng chí Lê Hồng Sơn yêu cầu Trung tâm ổn định tổ chức bộ máy, gắn kết các bộ phận, con người với nhau để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ. Giao cho Trung tâm giám sát việc sửa chữa nâng cấp các hạng mục tại Trung tâm Văn hóa, thể thao; quản lý tốt CSVC hiện có và phát huy có hiệu quả. Đối với các hợp đồng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cho phòng Nội vụ tham mưu cho UBND để cuối năm 2019 huyện tổ chức thi tuyển./.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kết luận phiên làm việc

Thu Hiền – Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Long

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Đại biểu Hoàng Thị Thu Trang đề xuất giải pháp phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hiệu quả cải cách hành chính ở Nghĩa Đàn

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Nghĩa Đàn

Đoàn đại biểu huyện Nghĩa Đàn thăm và làm việc với huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi )