UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với tập đoàn TH

Những điểm nào còn vướng mắc, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn giao các ngành chức năng tham mưu xử lý, cần thiết sẽ tổ chức đối thoại với nhân dân.

  Chiều 12/11, UBND huyện Nghĩa Đàn có phiên làm việc với tập đoàn TH về một số dự án mà tập đoàn đang đầu tư trên địa bàn. Đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn chủ trì phiên làm việc.

Quang cảnh phiên làm việc

  Tại phiên làm việc, hai bên đã thống nhất có văn bản trình UBND tỉnh sắp xếp, bố trí kinh phí vùng tái định cư cho nhân dân trong vùng dự án đã được phê duyệt. Sắp xếp phiên làm việc với chủ tịch tập đoàn TH để tập trung bố trí kinh phí chi trả ở một số dự án. Những dự án chưa thực hiện, diện tích đất nào không thu hồi nữa phải thông báo để chính quyền và nhân dân có kế hoạch sử dụng. Những điểm nào còn vướng mắc, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn giao các ngành chức năng tham mưu xử lý, cần thiết sẽ tổ chức đối thoại với nhân dân.

Ông Võ Đức Việt, phó tổng giám đốc ngân hàng TMCP Bắc Á phát biểu

Đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Cty CPTP sữa TH

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại công ty Cổ phần Viet Home Stone

Nghĩa Đàn đối thoại chính sách thuế 2019

Không khí sản xuất đầu năm các doanh nghiệp tại Nghĩa Đàn

Sở Công thương kiểm tra chỉ thị 08CT/BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu bình ổn giá thị trường trước trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn thu ngân sách đạt hơn 151 tỷ đồng

Hội nghị công chức, người lao động chi cục Thuế huyện Nghĩa Đàn năm 2019