UBND huyện Nghĩa Đàn họp phiên định kỳ quý IV/2017

Đảm bảo sản xuất vụ xuân theo tinh thần khẩn trương và đảm bảo đúng diện tích nông vụ; Quản lý chặt chẻ vùng nguyên liệu mía đã ký hợp đồng và bán cho nhà máy đường Na Su; Đẩy mạnh lộ trình xây dựng các trường chuẩn Quốc Gia năm học 2017 – 2018...

   Ngày 21/12, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị  đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, quốc phòng - an ninh quý IV/2017, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý I/2018. Tới dự có đồng chí Vi Văn Định, tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh phiên họp định kỳ

Ý kiến phát biểu tại phiên họp

  Trong quý IV/2017, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Thu hoạch cây trồng vụ hè thu – mùa như lúa đạt 54,3 tạ/ha, ngô đạt 40 tạ/ha;  Công tác tiêm phòng vụ thu đạt trên  97%; Trong quý cũng đã cấp được 1113 tấn xi măng, làm được 25 km đường giao thông; Thu ngân sách  trên địa bàn đạt hơn 46.915 triệu đồng….Bên cạnh những kết quả đạt được hội nghị đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong thời gian qua và bàn các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong quý I năm 2018.

Đồng chí Vi Văn Định đề nghị UBND huyện thời gian tới cần tăng cường quản lý nhà nước trên các lĩnh vực

Các đồng chí chủ trì hội nghị

 Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của Chủ tịch UBND các xã và ý kiến của các đồng chí trưởng các phòng chuyên môn của huyện, kết luận tại cuộc họp, Lê Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn nhấn mạnh trong thời gian tới các địa phương, đơn vị cần thực hiện một số nhiệm vụ như: Đảm bảo sản xuất vụ xuân theo tinh thần khẩn trương và đảm bảo đúng diện tích nông vụ; Quản lý chặt chẻ vùng nguyên liệu mía đã ký hợp đồng và bán cho nhà máy đường Na Su; Đẩy mạnh lộ trình xây dựng các trường chuẩn Quốc Gia năm học 2017 – 2018; Tổ chức tốt Hội khỏe phù đổng cấp cụm; chuẩn bị chu đáo cho người có công và hộ nghèo trong dịp tết 2018; Tăng cường công tác kiểm tra VSATTP và phòng chống cháy nổ, các tệ nan xã hội…./.

 Hoàng Hằng - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Thư chúc Tết Mậu Tuất năm 2018 của đồng chí Lê Hồng Sơn, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

Đồng chí Lê Hồng Sơn tặng quà tết gia đình chính sách, hộ nghèo

Cơ quan Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Tổng kết quy chế dân chủ cơ sở và công tác dân vận chính quyền năm 2017

NGHĨA LIÊN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 5 HĐND XÃ KHÓA XIX

Kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Đàn khóa XIX

UBND huyện Nghĩa Đàn họp phiên định kỳ quý IV/2017