Tuyên truyền về phòng chống pháo nổ cho học sinh

Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của pháo nổ. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong chấp hành quy định về sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ.

  Chiều 19/12, BTV Huyện đoàn phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức tuyên truyền về phòng chống pháo nổ trước, trong và sau tết Canh Tý năm 2020 cho 471 em học sinh trường THCS Nghĩa Hội.

 Tại đây, các em học sinh của nhà trường đã được tiếp thu các nội dung: cách phân biệt và tác hại pháo nổ, pháo hoa; hành vi bị cấm liên quan đến pháo; tình trạng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo trên địa bàn; kịp thời phát hiện, tố giác, đấu tranh bắt giữ, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo…Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của pháo nổ. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong chấp hành quy định về sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ.

Các em trao đổi các vấn đề liên quan đến pháo

  Dịp này, Trường THCS Nghĩa Hội cũng tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, nhân viên nhà trường đã tham gia quân đội. Tặng 10 chiếc áo ấm cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng hoa chúc mừng các đại biểu

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Khai mạc huấn luyện khung B tiểu đoàn dự bị động viên năm 2020

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2020

Lực lượng dân quân cụm số 2 làm công tác dân vận tại trường tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn

BCH Quân sự huyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020

Hội nghị kết luận địa bàn lập bản đồ tìm kiếm, qui tập hài cốt liệt sỹ

Ra quân thực hiện công tác dân vận tại xã Nghĩa Thành

Nghĩa Thành khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020

Dân quân cụm số 5 thực hiện công tác dân vận