Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2019

Thông qua Hội nghị, các cán bộ, hội viên phụ nữ được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật

  Sáng 11/9, Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ hội viên phụ nữ  tại cụm thi đua số 4 gồm các xã Nghĩa Mai, Nghĩa Yên, Nghĩa Hồng, Nghĩa Thịnh và Nghĩa Minh.

Quang cảnh đợt tuyên truyền

  Tại đây Hội LHPN huyện, phòng Tư pháp huyện đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội... đặc biệt nhấn mạnh những chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em, đồng thời trao đổi với chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến pháp luật xảy ra trong đời sống hàng ngày để chị em phụ nữ hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tích cực phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ.

Các đại biểu tham gia đợt tuyên truyền

  Thông qua Hội nghị, các cán bộ, hội viên phụ nữ được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật, đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân và người thân trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội, góp phần phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn. /.

Thu Hiền - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc mừng công an huyện Nghĩa Đàn đấu tranh triệt phá đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao

Hơn 500 học sinh được tuyên truyền pháp luật ATGT

Truyền thông về di cư an toàn, phòng chống mua bán người, phòng chống xâm hại trẻ em

Chi trả chế độ cho dân công hỏa tuyến

Nhân rộng nét đẹp văn hóa giao thông tại các trường học ở Nghĩa Đàn

Chi trả trợ cấp một lần cho người có công theo QĐ 49 của Thủ tướng Chính phủ

Nghĩa Tân tổ chức sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020

Nghĩa Khánh ra mắt câu lạc bộ “Phòng chống bạo lực gia đình”