Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2019

Thông qua Hội nghị, các cán bộ, hội viên phụ nữ được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật

  Sáng 11/9, Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ hội viên phụ nữ  tại cụm thi đua số 4 gồm các xã Nghĩa Mai, Nghĩa Yên, Nghĩa Hồng, Nghĩa Thịnh và Nghĩa Minh.

Quang cảnh đợt tuyên truyền

  Tại đây Hội LHPN huyện, phòng Tư pháp huyện đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội... đặc biệt nhấn mạnh những chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em, đồng thời trao đổi với chị em phụ nữ về các vấn đề liên quan đến pháp luật xảy ra trong đời sống hàng ngày để chị em phụ nữ hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tích cực phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ.

Các đại biểu tham gia đợt tuyên truyền

  Thông qua Hội nghị, các cán bộ, hội viên phụ nữ được cập nhật kiến thức pháp luật, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong chấp hành pháp luật, đồng thời tuyên truyền vận động nhân dân và người thân trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội, góp phần phòng ngừa và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn. /.

Thu Hiền - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Thọ ra mắt mô hình “hội Nông dân tham gia tuần tra đảm bảo an ninh trật tự”

Nghĩa Long ra mắt CLB hội viên nông dân tự quản về an ninh trật tự thôn xóm

Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Hội CCB Nghĩa Tân phát động phong trào “Vận động CCB cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”

Bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4

Hội nghị vận động tuyên truyền cung cấp thông tin, tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ giai đoạn 2019 - 2020

Ra mắt mô hình hình “Giáo họ không có tội phạm về ma túy”

Sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019