Tuyên truyền an toàn giao thông bằng con đường bích họa

Việc xây dựng con đường bích họa tại xóm Lê Lợi sẽ nâng cao hiệu quả tuyên truyền vì đây là xóm trung tâm của xã, gần chợ, đông người qua lại.

  Nhằm nâng cao ý thức cho người dân, đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông  BTV Đoàn xã Nghĩa Hiếu đã tổ chức xây dựng con đường bích họa dài hơn 30 m tại xóm Lê Lợi về chủ đề ATGT. Đây cũng là cơ sở đoàn đầu tiên trên địa bàn Nghĩa Đàn xây dựng con đường này.

Đoàn viên, thanh niên, học sinh miệt mài hoàn thành tác phẩm

   Hơn 20 đoàn viên, thanh niên, học sinh bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã cùng nhau tô điểm để tạo nên những bức tranh sinh động, ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu tuyên truyền về ATGT. Việc xây dựng con đường bích họa tại xóm Lê Lợi sẽ nâng cao hiệu quả tuyên truyền vì đây là xóm trung tâm của xã, gần chợ, đông người qua lại.

Những bức họa gây ấn tượng cho người tham gia giao thông

  Thời gian tới, BTV Đoàn xã Nghĩa Hiếu tiếp tục triển khai nhiều hoạt động để tuyên truyền luật ATGT như qua hệ thống FM của xã, qua các buổi sinh hoạt, xây dựng con đường bích họa về ATGT ở các khu dân cư khác…Những việc làm này sẽ nâng cao ý thức chấp hành luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông trong mỗi người, nhất là đoàn viên thanh niên.

Đức Tùng ( Huyện đoàn Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại Nghĩa Đàn

1 người đàn ông treo cổ tự tử ở chân cầu Khe Ang

Tai nạn giao thông khiến xe công te nơ hư hỏng nặng

Tuyên truyền “ an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 750 học sinh

Nghĩa Liên, Nghĩa Lâm sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Thông báo đăng ký nghĩa vụ công an nhân dân

Lực lượng vũ trang huyện “Chung sức giúp dân xây dựng nông thôn mới”

Nghĩa Liên diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân