Tuyên truyền an toàn giao thông bằng con đường bích họa

Việc xây dựng con đường bích họa tại xóm Lê Lợi sẽ nâng cao hiệu quả tuyên truyền vì đây là xóm trung tâm của xã, gần chợ, đông người qua lại.

  Nhằm nâng cao ý thức cho người dân, đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông  BTV Đoàn xã Nghĩa Hiếu đã tổ chức xây dựng con đường bích họa dài hơn 30 m tại xóm Lê Lợi về chủ đề ATGT. Đây cũng là cơ sở đoàn đầu tiên trên địa bàn Nghĩa Đàn xây dựng con đường này.

Đoàn viên, thanh niên, học sinh miệt mài hoàn thành tác phẩm

   Hơn 20 đoàn viên, thanh niên, học sinh bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã cùng nhau tô điểm để tạo nên những bức tranh sinh động, ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu tuyên truyền về ATGT. Việc xây dựng con đường bích họa tại xóm Lê Lợi sẽ nâng cao hiệu quả tuyên truyền vì đây là xóm trung tâm của xã, gần chợ, đông người qua lại.

Những bức họa gây ấn tượng cho người tham gia giao thông

  Thời gian tới, BTV Đoàn xã Nghĩa Hiếu tiếp tục triển khai nhiều hoạt động để tuyên truyền luật ATGT như qua hệ thống FM của xã, qua các buổi sinh hoạt, xây dựng con đường bích họa về ATGT ở các khu dân cư khác…Những việc làm này sẽ nâng cao ý thức chấp hành luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông trong mỗi người, nhất là đoàn viên thanh niên.

Đức Tùng ( Huyện đoàn Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn xây dựng công trình tri ân 2 liệt sỹ không quân hy sinh tại làng Dừa

Xe container bốc cháy

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công đường vào đền thờ 2 liệt sỹ

Nghĩa Liên hỗ trợ tiền cho gia đình có người bị TNGT

Gần 1.200 học sinh ký cam kết chấp hành luật ATGT

Một người tử vong nghi do TNGT

2 con bò bị sét đánh ngay tại chuồng

Bắt giữ đối tượng tuyên truyền trái phép pháp luân công