Tuyên dương 22 điển hình thanh niên làm theo lời Bác

Tại hội nghị, UBND huyện Nghĩa Đàn, BTV huyện đoàn, Hội LHTN huyện đã khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN hè 2018 và tuyên dương 22 điển hình thanh niên làm theo lời Bác năm 2018./.

   Sáng 31/8, BTV Huyện đoàn Nghĩa Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tuyên dương điển hình thanh niên làm theo lời Bác năm 2018.

Quang cảnh hội nghị

  Với chủ đề: “Tuổi trẻ Nghĩa Đàn sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”,  trong chiến dịch hè, BTV huyện đòan đã chỉ đạo làm các công trình thanh niên cấp huyện tại xóm 16 xã Nghĩa Trung. Huy động gần 3.000 đoàn viên thanh niên tham đổ được hơn 3km đường bê tông; tu sửa các nhà văn hóa thôn xóm, 15 sân vận động. Tổ chức chỉ đạo các đoàn cơ sở đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”  với các phần việc hư: quét dọn, chỉnh trang nghĩa trang liệt sỹ, trồng 570 cây xanh. Chỉ đạo các chi đoàn chủ trì, phối hợp với các đoàn thể tổ chức lễ thắp nến tri ân đồng đội và tổ chức thăm hỏi tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

ĐVTN tham gia nạo vét kênh mương

  Trong chương trình tiếp sức mùa thi đã thành lập được 5 đội với 87 tình nguyện viên tư vấn, hướng dẫn địa điểm thi cho 938 lượt thí sinh. Về công tác an sinh xã hội đã tổ chức ngày hội hiến máu năm 2018 có 1650 lượt tình nguyện viên tham gia, thu được 1.125 đơn vị máu. Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, BTV huyện đoàn cũng đã chỉ đạo cơ sở thực hiện sôi nổi, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Tổ chức 20 lớp dạy bơi, cắm 300 biển cảnh báo đuối nước.

  Tại hội nghị, UBND huyện Nghĩa Đàn, BTV huyện đoàn, Hội LHTN huyện đã khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch TNTN hè 2018 và tuyên dương 22 điển hình thanh niên làm theo lời Bác năm 2018./.

Tuyên dương các cá nhân làm theo lời Bác

Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn ) - Trần Nhâm ( Huyện đoàn Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát động tháng Công nhân năm 2019

Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội nông dân

Hội LHPN xã Nghĩa Tân sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016 - 2021

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổng kết tháng thanh niên năm 2019

Đại hội Hội LHTN Thị trấn Nghĩa Đàn khóa II

HĐND xã Nghĩa Liên thông qua Đề án sáp nhập xóm trên địa bàn xã

Nghĩa Tân lấy ý kiến nhân dân về đề án sáp nhập xóm

Thị trấn Nghĩa Đàn đối thoại với nhân dân về sáp nhập khối