TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Phú Thọ

Tại tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, TTYT huyện Thanh Ba, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam.

  Từ ngày 2 - 4/8, đoàn công tác của ngành Y tế huyện Nghĩa Đàn do BS.CKII. Vi Văn Quế, huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc TTYT Nghĩa Đàn làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác Y tế tại tỉnh Phú Thọ.

Các thành viên của đoàn Nghĩa Đàn tham gia đợt học tập kinh nghiệm

  Tại tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, TTYT huyện Thanh Ba, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam.

  Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo các đơn vị bạn thông báo về những đổi mới của ngành Y tế Phú Thọ trong những năm gần đây, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm, bài học quý báu trong công tác: xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, dự phòng, thay đổi tư duy, thái độ làm việc, triển khai xã hội hoá nguồn lực đầu tư trang thiết bị - cơ sở vật chất, thu hút người có trình độ... Đoàn công tác cũng thông báo cho các đơn vị bạn về những thành tích đạt được trong thời gian qua cũng như chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới. Ngoài ra đoàn công tác cũng trực tiếp quan sát các hoạt động tại khoa phòng và các lĩnh vưc hoạt động chuyên sâu, hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị của các đơn vị bạn...

BS.CKII.Vi Văn Quế tặng quà cho đơn vị bạn

  Những nội dung học được trong chuyến công tác là những kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những kinh nghiệm đó sẽ được áp dụng tại TTYT Nghĩa Đàn trong thời gian sắp tới qua đó ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa, phòng bệnh./.

Lê Minh Hoàng (  TTYT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với trung tâm Y tế huyện

BHXH huyện Nghĩa Đàn quyên góp tặng sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức lễ mừng thọ nhân dịp đầu xuân

Niềm vui đón bé chào đời đêm giao thừa

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn

Hội CTĐ huyện Nghĩa Đàn tặng 20 suất quà cho bệnh nhân

Cơ quan UBND huyện Nghĩa Đàn tặng quà mẹ liệt sỹ

Nghĩa Đàn 100% người nghèo được nhận quà tết