TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Phú Thọ

Tại tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, TTYT huyện Thanh Ba, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam.

  Từ ngày 2 - 4/8, đoàn công tác của ngành Y tế huyện Nghĩa Đàn do BS.CKII. Vi Văn Quế, huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc TTYT Nghĩa Đàn làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác Y tế tại tỉnh Phú Thọ.

Các thành viên của đoàn Nghĩa Đàn tham gia đợt học tập kinh nghiệm

  Tại tỉnh Phú Thọ, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ, TTYT huyện Thanh Ba, Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam.

  Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo các đơn vị bạn thông báo về những đổi mới của ngành Y tế Phú Thọ trong những năm gần đây, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm, bài học quý báu trong công tác: xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, dự phòng, thay đổi tư duy, thái độ làm việc, triển khai xã hội hoá nguồn lực đầu tư trang thiết bị - cơ sở vật chất, thu hút người có trình độ... Đoàn công tác cũng thông báo cho các đơn vị bạn về những thành tích đạt được trong thời gian qua cũng như chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới. Ngoài ra đoàn công tác cũng trực tiếp quan sát các hoạt động tại khoa phòng và các lĩnh vưc hoạt động chuyên sâu, hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị của các đơn vị bạn...

BS.CKII.Vi Văn Quế tặng quà cho đơn vị bạn

  Những nội dung học được trong chuyến công tác là những kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những kinh nghiệm đó sẽ được áp dụng tại TTYT Nghĩa Đàn trong thời gian sắp tới qua đó ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa, phòng bệnh./.

Lê Minh Hoàng (  TTYT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

TTYT Nghĩa Đàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Nghĩa Tân tổ chức Hội thi nấu ăn

Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn “sắc hội” và biểu dương điển hình “gia đình 5 không, 3 sạch” xây dựng NTM

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở Nghĩa Hưng

Nghĩa Hưng tổ chức Hội diễn văn nghệ “Lời ru cho con”

400 đối tượng được tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018

Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Na giành giải nhất hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2018

Nghĩa Liên tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Vi Văn Tiệp nhận nhiệm vụ mới