TTYT Nghĩa Đàn nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh

Đi qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển,TTYT Nghĩa Đàn đã đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện và phát triển ngang tầm với các đơn vị bạn, được đầu tư cơ sở vật chất ngày càng khang trang, phát triển nguồn nhân lực ngày càng tăng về số lượng lẫn chất lượng, triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

   TTYT Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chuyên môn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phan Tiến Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Tiến Sỹ, UVBTV, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

  Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của TTYT Nghĩa Đàn giai đoạn (2010 -2020) định hướng phát triển giai đoạn (2020 – 2030); Báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đi qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển,TTYT Nghĩa Đàn đã đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện và phát triển ngang tầm với các đơn vị bạn, được đầu tư cơ sở vật chất ngày càng khang trang, phát triển nguồn nhân lực ngày càng tăng về số lượng lẫn chất lượng, triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong năm 2019, TTYT Nghĩa Đàn đã khám cho 52.109 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú là 8016 lượt. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 128%. Phẫu thuật cho 561 ca. Các chỉ định cận lâm sàng đều đạt và vượt chỉ tiêu; Xét nghiệm: 82.365 lượt, Chụp x-quang: 26.884 ca, siêu âm: 15.882 lượt... 

  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Tiến Sỹ chia sẻ những khó khăn, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và chuyển đến tập thể y, bác sĩ, nhân viên y tế lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Võ Tiến Sỹ đề nghị trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vấn đề y đức, thường xuyên tổ chức nâng cao nghiệp vụ, trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác phòng bệnh, khám chữa bệnh, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân để xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội, với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

  Cũng tại Hội nghị, TTYT Nghĩa Đàn vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vì có nhiều thành tích trong hoạt động y tế trên địa bàn ./.

Nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Minh Hoàng ( TTYT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn có hơn 250 tình tình nguyện viên phục vụ tại điểm cách ly

Quyên góp gạo, nhu yếu phẩm để cùng chống dịch Covid-19

Tổng hợp danh sách ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Học sinh tiểu học “mổ lợn đất” ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

CLB Thầy thuốc trẻ trung tâm Y tế Nghĩa Đàn phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí

Nghĩa Đàn tiếp nhận 160 công dân trở về từ Lào để phòng chống dịch Covid - 19

Nghĩa Đàn tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid 19 từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị

Nghĩa Thành tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid- 19