Truyền thông tư vấn sức khỏe cho NCT Nghĩa Lợi

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm lần thứ 28 Ngày Quốc tế NCT (01/10/1991 – 01/10/2018) của xã Nghĩa Lợi.

   Sáng 29/9, Ban Dân số, Ban Văn hóa xã hội phối hợp với hội Phụ nữ, hội NCT xã Nghĩa Lợi tổ chức truyền thông tư vấn sức khỏe cho hơn 70 NCT trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự đợt truyền thông

  Tại đây, các cụ đã được ông Nguyễn Hữu Quang, trưởng phòng Truyền thông, Chi cục DSKHHGĐ tỉnh thông tin về tình hình chất lượng dân số NCT hiện nay.  Truyền đạt những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, một số bệnh thường gặp và cách phòng tránh; việc kiểm soát cân nặng, chế độ ăn uống và các hoạt động thể chất; lối sống, việc cân bằng cuộc sống và công việc để tránh áp lực; phương pháp, cách thức sử dụng thuốc và các loại thực phẩm chức năng hiện nay…

Ông Nguyễn Hữu Quang truyền đạt các nội dung

 

Các cụ tham gia đợt truyền thông

  Thông qua đợt truyền thông nhằm góp phần nâng cao nhận thức của NCT trong việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe, từng bước nâng cao chất lượng dân số. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm lần thứ 28 Ngày Quốc tế NCT (01/10/1991 – 01/10/2018) của xã Nghĩa Lợi.

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trao tặng xe lăn cho người khuyết

Bàn giao bò giống cho cựu TNXP

CƠ QUAN UBND HUYỆN TRỒNG CÂY TẠI KHU VỰC MIẾU THỜ 2 PHI CÔNG HI SINH Ở LÀNG DỪA NGHĨA YÊN

Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc với trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn

Bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên nghèo

Trao 6 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo

Thăm khám, cấp thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng