Đồng chí Vi Văn Định dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nghĩa Lộc

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 20 suất quà “Tiếp bước cho em đến trường”, của UBND tỉnh cho học sinh nghèo vượt khó để động viên các em trong năm học mới./.

  Sáng 5/9, Trường THCS Nghĩa Lộc khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Về dự lễ khai giảng năm học có đồng chí Vi Văn Định, TUV, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lễ khai giảng

  Năm học 2016 – 2017, thầy và trò trường THCS Nghĩa Lộc đã nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ: Tỷ lệ học sinh đạt lực học khá giỏi đạt trên 85%, có 129 lượt em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh các môn văn hóa; tỷ lệ học sinh đỗ vào lớp 10 THPT đạt 99,7%. Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Chi bộ liên tục 5 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Nhà trường liên tục đạt trường tiên tiến cấp huyện.

Đồng chí Vi Văn Định đánh trống khai trường

  Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Vi Văn Định biểu dương những thành tích mà THCS Nghĩa Lộc khai đã đạt được trong những năm qua, đồng chí đề nghị tập thể trường THCS Nghĩa Lộc tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học 2017 - 2018; quan tâm chăm lo đời sống cho học sinh, xây dựng cơ chế quản lý đúng đắn, chặt chẽ. Các em học sinh tích cực rèn luyện đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và các bậc phụ huynh tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của địa phương.

Đồng chí Vi Văn Định phát biểu tại buổi lễ

   Nhân dịp này, UBND huyện đã trao 20 suất quà “Tiếp bước cho em đến trường”, của UBND tỉnh cho học sinh nghèo vượt khó để động viên các em trong năm học mới./.

Trao quà tiếp sức cho em đến trường

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Tân Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Tập huấn nâng cao năng lực nghiệp vụ thư viện trường học

Kiểm tra công nhận lại trường tiểu học Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Giao lưu “Rung chuông Vàng” dành cho học sinh bậc tiểu học

Giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học

Thi “Chỉ huy Đội giỏi và Phụ trách sao tài năng” năm học 2017 - 2018

Sôi nổi “Ngày hội đọc sách” năm 2018

Bàn giao 2 phòng học trường mầm non Nghĩa Lạc