Trường Mầm non Nghĩa Lộc khai giảng năm học mới

Sau phần lễ là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và cô giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của bé.

  Sáng ngày 5/9, trường Mầm non Nghĩa Lộc  đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Về dự và chung vui với cô và trò nhà trường có bà Lại Thị Bích Liên, UVBTV,  phó chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh ngày hội

  Chào đón năm học mới trường Mầm non Nghĩa Lộc với sự quyết tâm thực hiện chủ đề năm học“ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Tiếp tục cải tạo và bổ sung CSVC đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp..

Tiết mục văn nghệ

  Sau phần lễ là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và cô giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của bé. Hy vọng, với quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Đánh trống khai giảng năm học mới

  Dịp này, Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, UBND xã Nghĩa Lộc cũng đã trao 44 suất quà cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Trao 10 suất quà cho các em mầm non Nghĩa Lộc

Thu Hiền – Minh Thái (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Nghĩa Khánh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề

Nghĩa Đàn khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 9

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nghĩa Đàn tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Huyền học và làm theo lời Bác

Nghĩa Đàn tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019 )