Trường Mầm non Nghĩa Lộc khai giảng năm học mới

Sau phần lễ là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và cô giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của bé.

  Sáng ngày 5/9, trường Mầm non Nghĩa Lộc  đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Về dự và chung vui với cô và trò nhà trường có bà Lại Thị Bích Liên, UVBTV,  phó chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh ngày hội

  Chào đón năm học mới trường Mầm non Nghĩa Lộc với sự quyết tâm thực hiện chủ đề năm học“ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Tiếp tục cải tạo và bổ sung CSVC đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp..

Tiết mục văn nghệ

  Sau phần lễ là những bài hát, múa vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và cô giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của bé. Hy vọng, với quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Đánh trống khai giảng năm học mới

  Dịp này, Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện, UBND xã Nghĩa Lộc cũng đã trao 44 suất quà cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Trao 10 suất quà cho các em mầm non Nghĩa Lộc

Thu Hiền – Minh Thái (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nguyễn Thị Huyền Trang, tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác Hồ

Hội nghị triển khai nhiệm vụ và bàn các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020

Đại hội đại biểu Hội người mù huyện Nghĩa Đàn khoá V nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trường Tiểu học Nghĩa Lạc đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Nghĩa Tân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Trường Mầm non Nghĩa Lộc khai giảng năm học mới

Trường THCS Liên - Thắng đón Bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lợi Lạc đón chuẩn Quốc gia mức độ 1